Cách tìm kiếm khách hàng Online dành cho người bắt đầu kinh doanh vé máy bay

0
641

Nhờ công nghệ số hóa phát triển vượt bật, khách hàng hiện nay có thể mua bất cứ loại sản phẩm nào mà không cần phải bước chân ra phố để mua sắm.

Họ chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian lướt hàng chục kết quả trên Internet và click chọn ra mặt hàng phù hợp và đặt hàng. Vé máy bay cũng được mọi người mua tìm online rất nhiều, vì vậy những người bắt đầu kinh doanh vé máy bay nên biết các cách thức để tìm kiếm khách hàng Online sau đây.

Sử dụng facebook để kinh doanh vé máy bay online đã trở nên phổ biến

Thông qua Google

Google được coi là con đường ngắn nhất và nhanh nhất giữa người mua và người bán, giữa các mặt hàng và khách hàng. Nhờ sự thuận tiện khi mua hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí… mà nhiều người chọn cách mua hàng trực tuyến này.

Những người bắt đầu kinh doanh vé máy bay có thể chạy google adword để có được hiệu quả kinh doanh khi khách hàng có thể tiếp cận đến mình nhanh nhất.

Thông qua SEO Website

Nếu không muốn phải chi trả một khoản phí khá cao cho việc chạy quảng cáo trên Google Adwords thì khi kinh doanh vé máy bay bạn có thể giảm thiếu tối đa chi phí nhờ công cụ SEO.

Tuy nhiên, tối ưu SEO lại tốn khá nhiều công sức và thời gian. SEO sẽ giúp Website của bạn giành được các thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm làm tăng khả năng khách hàng nhìn thấy và tìm đến website cao hơn.

Bí quyết kinh doanh vé máy bay qua Google

Thông qua Facebook

Facebook hiện là trang mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam. Tỷ lệ người sử dụng Facebook lên đến hơn 30 triệu người. Vì vậy đây là thị trường màu mỡ để bạn kinh doanh vé máy bay. Tuy nhiên, hiện nay sức cạnh tranh cao khiến bạn phải đầu tư hơn trong việc chạy quảng cáo, lên nội dung hấp dẫn…thì mới thu hút được khách hàng.

Sử dụng video

Hiện nay, nhiều người quan tâm đến việc dùng video clip làm công cụ để thu hút và giúp việc tìm kiếm khách hàng trên mạng tốt hơn. Người dùng có xu hướng thích được nghe và nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ hơn là chỉ đọc nhìn đơn thuần như trước kia.

Vì vậy, các trang bán hàng ngoài chứa hình ảnh đẹp, thu hút thì cần phải xem xét , sáng tạo ra những clip hấp dẫn cho sản phẩm. Nhờ một clip video đủ sức lôi cuốn thì việc tìm kiếm khách hàng trên mạng của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.