Sự thật ít ai biết về cầu thang vô cực ở Đà Lạt

0
1275

Nấc thang lên thiên đường (hay còn gọi là cầu thang vô cực) đang trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn ở Đà Lạt, gây thương nhớ giới trẻ bởi vẻ đẹp hút hồn. Tuy nhiên, để đặt chân lên được “thiên đường” thì trước hết bạn cần “xếp hàng” đợi lượt.

Nằm tọa lạc ngay dốc số 7, phường 11, Đà Lạt, Sunny Farm là mô hình độc đáo khi kết hợp giữa homestay và quán cafe với không gian lãng mạn, ấm áp. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một vùng quê yên bình thư thái với những góc sống ảo có một không hai. Đặc biệt, ở đây vừa mới xuất hiện “nấc thang lên thiên đường” đẹp ảo diệu. Đứng từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt xuống những nông trại hoa xanh mát và rau đang ẩn mình dưới nắng.

Nấc thang lên thiên đường được coi là điểm hẹn sống ảo của giới trẻ.

Bầu trời trong xanh, những đám mấy trắng bồng bềnh sẽ là background hoàn hảo cho những tín đồ nghiện “check-in”.

Nếu “partner” của bạn “có tâm” như người chụp bức hình này thì cơ hội săn ảnh triệu view sẽ càng tuyệt vời hơn nữa đấy. Dù lên hình “vi diệu” là vậy, những thực tế “cầu thang vô cực” không cao như bạn tưởng và thiết kế thực cũng khá chân thực, bình thường.

Lên hình “ảo” là vậy nhưng khi nhìn từ ngoài vào trông “cầu thang vô cực” rất bình thường.

Ngoài ra, để lên được “thiên đường”, bạn cần đăng ký với quản lý. Độ “hot” của nó quá lớn nên lượng du khách trẻ kéo về check-in rất đông, bạn sẽ phải xếp hàng một lúc trước khi bạn có được 1 – 2 phút sống ảo với cây cầu này. Dịp vắng người thì không nói nhưng vào thời gian cao điểm thì phải đợi xếp hàng thì đúng là “khổ trước sướng sau”.

Do lượng du khách đổ về đông nên sẽ phải xếp hàng khá lâu mới tới lượt. Tiết trời dịu mát, trong lành thì không sao nhưng nắng gắt quá thì bạn cũng nên suy nghĩ lại nhé!

Hà Thu