Tất tần tật những điều cần biết trước khi tới khu du lịch Bửu Long

0
1376

Ví như một “ vịnh Hạ Long thu nhỏ”, khu du lịch Bửu Long đang trở thành điểm “trốn nắng” lý tưởng dành cho mọi gia đình Việt vào dịp cuối tuần. Với những ai chưa có cơ hội đặt chân tới khu du lịch Bửu Long thì đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

1. Sơ lược về khu du lịch Bửu Long

Khu du lịch Bửu Long chỉ cách Sài Gòn 30km. Với tổng diện tích khuôn viên rộng tới 84ha, bao gồm sông hồ, núi non, hang động, chùa chiền đều được trùng tu và tôn tạo. Đến đây, du khách không khỏi choáng ngợp trước hệ cảnh quan thiên nhiên hữu tình, kiến tạo nên một Bửu Long thơ mộng, ví như một  “ vịnh Hạ Long thu nhỏ” ngay giữa vùng miền Đông Nam Bộ.

Non nước hữu tình tại khu du lịch Bửu Long

2. Tới khu du lịch Bửu Long bằng phương tiện gì?

Đi bằng xe máy, ô tô riêng

Với những ai xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh thì có thể xuất phát theo 2 con đường: từ Kha Vạn Cân chạy thẳng theo hướng cầu vượt Linh Xuân hoặc xuất phát từ Xa lộ Hà Nội tới cầu vượt Suối Tiên. Tiếp đến là rẽ trái chạy thẳng tới cầu vượt Linh Xuân. Ở đây, bạn sẽ đi trên quốc lộ 1K hướng về Biên Hòa khoảng 8km. Tới khi gặp vòng xoay, bạn chỉ cần rẽ vào đường Nguyễn Ái Quốc và tiếp tục chạy thẳng qua cầu Hóa An. Lúc đến ngã tư, bạn rẽ trái vào đường Huỳnh Văn Nghệ, đi khoảng 2,4km là tới khu du lịch Bửu Long.

Đi xe buýt

Từ Hồ Chí Minh để tới được khu du lịch Bửu Long, du khách phải bắt tới 2 chặng xe buýt:

+ Đầu tiên, bạn cần bắt xe buýt từ Hồ Chí Minh tới Biên Hòa:

+ Nếu đi từ bến xe Miền Tây, bạn chỉ cần bắt tuyến 601, mất khoảng tầm 15 – 20 phút/1 chuyến.  Giá vé suốt tuyến là 15.000 đồng.

+ Nếu xuất phát từ bến xe Chợ Lớn thì chỉ cần bắt chuyến xe số 05. Chỉ mất khoảng 15 phút để bắt 1 chuyến. Giá vé thông suốt là 15.000 đồng.

3. Chơi gì khi du lịch Bửu Long?

Tạm gác mọi tất bật của cuộc sống thường nhật, tìm đến khu du lịch Bửu Long du khách sẽ được tận mắt ngắm mình cảnh sắc non nước hữu tình, sẽ là background tuyệt đẹp cho những bức ảnh “tự sướng” của cả nhóm đấy.

Lạc bước vào thiên nhiên xanh mát, tựa chốn bồng hai ở hạ giới.

Không chỉ check-in tẹt ga, tới khu du lịch Bửu Long du khách còn được trải nghiệm trò chơi đạp vịt trên sông, sẽ rất thú vị đấy.

Khu vực hồ bơi với thiết kế hiện đại, sẽ là điểm hẹn lý tưởng để “tránh nóng” cho mọi du khách.

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không xách ba lô lên đường vi vu một chuyến tới khu du lịch Bửu Long ngay hôm nay nhé.

Trang Bùi