Top 6 chợ hải sản Nha Trang nổi tiếng tươi ngon, giá rẻ 2024

0
48

Chợ hải sản Nha Trang phân bố khắp nơi ở thành phố biển. Để mua được hải sản tươi sống với giá cả phải chăng, bạn có thể ghé thăm 6 chợ hải sản nổi tiếng tươi ngon giá rẻ dưới đây.

Chợ đêm – Chợ đầu mối hải sản ở Nha Trang

  • Thời gian mở cửa tham khảo: 14h – 23h30.
  • Địa chỉ tại: 46 Trần Phú, đường Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang.

Chợ đêm là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đi vào trung tâm thành phố và muốn tìm nơi mua hải sản hoặc đồ lưu niệm. Hàng hóa ở chợ đêm vô cùng đa dạng, từ hải sản, ẩm thực cho đến thời trang, nhà hàng, giày dép, cà phê,… Hải sản ở đây có thể hạn chế hơn những khu chợ khác nhưng bù lại rất sạch sẽ và tươi ngon.

Chợ đêm – Chợ đầu mối hải sản ở Nha Trang

Chợ cảng Vĩnh Lương 

  • Thời gian mở cửa tham khảo: 7h-9h và 14h-16h.
  • Địa chỉ tại: cảng cá Vĩnh Lương, Phạm Văn Đồng, cách trung tâm TP. Nha Trang khoảng 15km về phía Bắc.

Chợ Vĩnh Lương là một trong những chợ hải sản nổi tiếng nhất ở Khánh Hòa. Chợ hải sản Nha Trang này là nơi tập trung nhiều tàu thuyền không chỉ ở Khánh Hòa mà còn cả Bình Định, Phú Yên…

Chợ Vĩnh Lương thường bán cá hố, cá đuối, cá ồ, cá nục gai, sơn thóc, cá tạp, mực, ghẹ, tôm tít… Màu sắc bắt mắt của các loại hải sản chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.

Chợ cảng Vĩnh Lương 

Chợ Đầm – Chợ hải sản Nha Trang tươi ngon nổi tiếng

Thời gian mở cửa tham khảo: từ 4h – 18h30

Địa chỉ tại: đường Bến Chợ, phường Hương Xuân, thành phố Nha Trang

Chợ Đầm Nha Trang cũng giống như các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân ở Hà Nội hay chợ Bến Thành ở TP.HCM. Chợ này bán đa dạng các lại hàng hóa. Trong số đó, hải sản tươi sống ở chợ Đầm Nha Trang là một trong những mặt hàng nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn cần có kinh nghiệm trả giá khi mua sắm để tránh trường hợp các chủ cửa hàng nói thách giá.

Hải sản tươi sống ở chợ Đầm Nha Trang là một trong những mặt hàng nổi tiếng.

Chợ Bình Tân – Vựa hải sản Nha Trang tươi ngon, giá rẻ

  • Thời gian mở cửa tham khảo: từ 4h30 – 19h
  • Địa chỉ tại: đường Phước Trung, phường Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Với lợi thế nằm gần các cảng cá, chợ hải sản Nha Trang Bình Tân cung cấp nhiều loại hải sản với chất lượng tươi ngon bậc nhất Nha Trang. 

Chợ Bình Tân có hơn 1150 tiểu thương bán hải sản. Khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn và mua được với giá tốt. Nơi này được mệnh danh là một trong những chợ hải sản rẻ nhất ở Nha Trang. 

Chợ Bình Tân – Vựa hải sản Nha Trang tươi ngon, giá rẻ

Ngoài hải sản tươi sống, khu chợ này cũng bán cả hải sản khô như tôm khô, mực khô, cá khô… để du khách có thể mua về làm quà.

Chợ Vĩnh Hải Nha Trang

  • Địa chỉ tại: đường 2/4, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • Thời gian mở cửa tham khảo: 6:30 – 18:00

Chợ Vĩnh Hải là một trong những chợ hải sản Nha Trang có quy mô lớn. Với hơn 120 sạp bán cá và hải sản, chợ chắc chắn sẽ là nơi tuyệt vời để bạn lựa chọn hải sản tươi sống.

Ngoài hải sản, chợ Vĩnh Hải còn có rất nhiều hàng khô, quần áo, rau củ và đồ ăn vặt ngon khó cưỡng.

Chợ Vĩnh Hải là một trong những chợ hải sản Nha Trang có quy mô lớn.

Chợ Xóm Mới – Chợ hải sản giá rẻ ở Nha Trang 

  • Giờ mở cửa: 6h – 17h.
  • Địa chỉ tại: 49 Ngô Gia Tự, Tân Lập, thành phố Nha Trang.

Chợ Xóm Mới là một trong những chợ hải sản làng chài Nha Trang nổi tiếng và được rất được lòng khách du lịch. Chợ rộng rãi, sạch sẽ có hơn 1.200 lô, sạp với 16 ngành nghề khác nhau. Hải sản ở đây nhiều vô kể, tươi ngon, đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng được đánh bắt/nuôi tại các vịnh biển Khánh Hòa. Cách quầy hàng tươi sống còn có các gian hàng ẩm thực đã chế biến như bánh đa chả cá, bún sứa, nem nướng,… phục vụ thực khách.

Nếu bạn là một “fan cứng” của các loại hải sản thì chợ hải sản Nha Trang chính là “thiên đường” dành cho bạn đấy. Đừng quên lưu lại địa chỉ của 6 khu chợ nổi tiếng này để mua được hải sản tươi ngon với giá cả phải chăng.