Làm sao để đặt tên một fanpage tốt cho việc bán vé máy bay?

0
673
Tên fanpage là cánh cửa đầu tiên thu hút khách hàng quan tâm đến thương hiệu và sản phẩm của mình.

Một sản phẩm sẽ có nhiều cách để đặt tên fanpage, tuy nhiên fanpage nào có tên thú vị sẽ thu hút khách hàng hơn và tất nhiên sẽ đem lại hiệu quả bán hàng cao hơn.

Làm sao để đặt tên một fanpage tốt cho việc bán vé máy bay?

Sau đây là năm điểm quan trọng bạn cần lưu ý khi đặt tên fanpage bán vé máy bay, các bạn cùng đọc và ứng dụng để đặt tên cho page của mình nhé:

Thứ nhất cần chứa tên riêng:

Tên riêng không phải thương hiệu, thương hiệu bao gồm nhiều yếu tố bên cạnh cái tên. Bạn có thể hiểu đơn giản tên fanpage cần một từ lạ, riêng biệt để người dùng có thể nhận ra bạn giữa hàng trăm ngàn fanpage ví dụ cùng 1 mặt hàng là vé máy bay Vietnam airline thì có nhiều cách đặt như “ Vé máy bay Vietnam airline nội địa”, “ Vé Vietnam airline khứ hồi”, “ vé máy bay airline Việt Hàn”,…

Thứ 2 nên chứa từ khóa về sản phẩm vé máy bay:

Bạn sẽ xuất hiện như trong mẩu quảng cáo trên newfeed của người dùng. Một ví dụ hiển nhiên, cái tên “Vé máy bay giá siêu rẻ Vietjet air” sẽ thu hút sự chú ý của mọi người về vé máy bay hơn cái tên “Vé máy bay” đơn thuần.

Thứ 3 cần đặt tên ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc, tạo cảm xúc:

Một cái tên hay và ngắn gọn chính là yếu tố ảnh hưởng đến phát triển fanpage bán vé máy bay quan trọng nhất. Chắc chắn không ai muốn phải nhớ 1 cái tên fanpage dài dằng dặc toàn chữ đúng không nhỉ.

Thứ 4 là không được đặt tên fanpage trùng với fanpage khác.

Điều này cũng giống như trùng tên thương hiệu trên thị trường. Khi trùng tên với các fanpage khác người dùng dễ bị nhầm lẫn giữa các fanpage với nhau. Và nếu 2 fanpage này cung bán 1 sản phẩm thì việc mất 1 tập khách hàng lớn là điều không thể tránh khỏi.

Cuối cùng là đặt tên fanpage có chứa địa chỉ cửa hàng

Nếu bạn chỉ có một địa điểm (Ví dụ: Vé máy bay giá rẻ– 97 Hồ Tùng Mậu), hoặc đưa địa chỉ của tất cả các cửa hàng offline vào phần mô tả địa chỉ.

Một điều bạn nên lưu ý nữa là Facebook không cho đổi tên fanpage nếu quá 800 likes. Vì khi có nhiều like tức là đã có một số lượng lớn khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn. Khi bạn đổi tên nhiều khách hàng có thể sẽ không tìm thấy tên fanpage của bạn và chuyển sang 1 fanpage khác có cùng sản phẩm tương tự. Đặt tên fanpage bán vé máy bay tưởng chừng dễ mà không hề dễ, các bạn hãy lưu ý nhưng điều trên đây để có 1 cái tên fanpage hấp dẫn khách hàng nhé!