PVI CARE Danh Sách Bệnh Viện 2023 Cập Nhật Mới Nhất về Thẻ Khám Bệnh PVI CARE

0
119

Nắm bắt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, công ty cổ phần bảo hiểm PVI đã triển khai thẻ khám bệnh PVI CARE từ lâu nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng. Sau thành công của các chương trình khám sức khỏe và hỗ trợ chi phí điều trị cho khách hàng, PVI Care đã cập nhật danh sách các bệnh viện áp dụng thẻ PVI Care để giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn khi tìm kiếm dịch vụ y tế. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách tham khảo bài viết sau đây.

Sử dụng Thẻ PVI Care Quyền lợi và Lợi ích
Sử dụng Thẻ PVI Care Quyền lợi và Lợi ích

Danh sách các bệnh viện áp dụng thẻ PVI Care

PVI Care là thẻ khám bệnh do PVI cung cấp cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ bảo hiểm y tế và được áp dụng tại một số bệnh viện được liệt kê trong danh sách dưới đây:

Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Bệnh viện Vinmec có đội ngũ bác sĩ, y tá và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại. Khách hàng sử dụng thẻ PVI CARE có thể tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Vinmec với chi phí ưu đãi.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện có uy tín về chẩn đoán và điều trị ung thư tốt nhất Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã thành công trong việc điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư. Sử dụng thẻ PVI CARE, quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là bệnh viện tư nhân có uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và chất lượng dịch vụ tốt, bệnh viện Đa khoa Medlatec cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế tốt nhất. Sử dụng thẻ PVI CARE, quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện liên kết giữa Việt Nam và Pháp, cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và y tá giàu kinh nghiệm và trang thiết b ị y tế hiện đại. Với thẻ PVI CARE, khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ của bệnh viện Việt Pháp Hà Nội với chi phí ưu đãi.

Thẻ khám bệnh PVI CARE – Lợi ích cho khách hàng

Thẻ khám bệnh PVI CARE không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi khám chữa bệnh mà còn mang đến nhiều lợi ích hơn. Dưới đây là những lợi ích của thẻ PVI CARE:

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng sử dụng thẻ PVI CARE có thể được hưởng mức chiết khấu từ 10% – 30% cho các dịch vụ y tế tại các bệnh viện liên kết.

Đặt lịch hẹn nhanh chóng

Với thẻ PVI CARE, khách hàng có thể đặt lịch hẹn để khám chữa bệnh trước, tránh tình trạng chờ đợi lâu tại bệnh viện.

Sự thoải mái và tiện lợi

Không cần mang theo tiền mặt, khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ PVI CARE là có thể thanh toán các khoản chi phí y tế.

Các bệnh viện sử dụng thẻ PVI CARE

Hiện tại, PVI Care đã liên kết với nhiều bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam để mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng. Để biết thêm chi tiết các bệnh viện áp dụng thẻ PVI CARE, quý khách hàng có thể truy cập trang web của PVI Care.

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

1. Làm thế nào để đăng ký thẻ PVI CARE?

Để đăng ký thẻ PVI CARE, khách hàng có thể đăng ký qua các kênh online hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty PVI để đăng ký.

2. Tôi có thể sử dụng thẻ PVI CARE ở bệnh viện ngoài danh sách không?

Không, thẻ PVI CARE chỉ áp dụng tại các bệnh viện được liệt kê trong danh sách của PVI Care.

3. Tôi có thể thanh toán bằng thẻ PVI CARE cho các dịch vụ y tế ngoài bệnh viện không?

Không, thẻ PVI CARE chỉ áp dụng trong các bệnh viện liên kết được liệt kê trong danh sách của PVI Care.

4. Thẻ PVI CARE có giá trị trong bao lâu?

Thẻ PVI CARE có giá trị trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ bảo hiểm y tế của khách hàng.

5. Làm sao để biết chi tiết chi phí và ưu đãi khi sử dụng thẻ PVI CARE?

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với PVI Care hoặc tham khảo trên trang web của công ty để biết thêm chi tiết.

Kết luận

PVI Care danh sách bệnh viện 2023 mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các dịch vụ y tế chất lượng, tiết kiệm chi phí và tiện lợi khi sử dụng thẻ PVI CARE. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có th êm thông tin về danh sách bệnh viện liên kết và các lợi ích của thẻ khám bệnh PVI CARE. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống.