2 bước ngắn nhất để tăng doanh thu bán vé máy bay trên facebook

0
716

Hiện nay bán hàng trên Facebook không còn là một hình thức quá xa lạ đối với nhiều người

Tận dụng một mạng xã hội ảo kết nối tất cả mọi người đối với nhau để bán hàng. Mục đích ra đời của Facebook không phải dùng để bán hàng mà là để kết nối mọi người với nhau.

2 bước ngắn nhất để tăng doanh thu bán vé máy bay trên facebook

Nhưng sau một thời gian sử dụng người dùng thấy đây là một phương thức hữu hiệu để có thể quảng cáo thương hiệu của mình đến với mọi người nên đây đã trở thành hình thức bán hàng rộng rãi hiện nay.

Những năm gần đây, việc mua bán trao đổi vé máy máy bay qua Facebook là một hình thức khá phổ biến, khách hàng không cần phải đến các đại lý bán vé máy bay mà chỉ cần lên Facebook và mua vé trực tuyến.

Điều này khá thuận lợi đối với những người bận rộn, không có thời gian đi lại hoặc muốn mua vé trong thời gian ngắn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể bán vé máy bay trên Facebook được bởi vì bán vé máy bay trên Facebook là cả một nghệ thuật.

Vậy làm thế nào để có thể tiếp cận được khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vài điều sau nhé:

Bước 1 bạn cần có một kênh bán hàng trên Facebook.

Kênh bán hàng có thể là trang cá nhân, nhóm hoặc là các fanpage lập ra. Hằng ngày bạn sẽ tranh thủ thời gian để đăng bài bán vé máy bay lên đó. Đối với trang cá nhân, Facebook cho phép bạn bè tối đa là 5 nghìn người và lượt theo dõi không giới hạn.

Vì vậy để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng lớn nhất thì số lượng bạn bè của bạn càng nhiều sẽ càng tốt. Với các hội nhóm, bạn nên tham gia vào những hội nhóm có nhiều thành viên và có nhiều hoạt động gần đây, tránh tham gia vào những nhóm ít hoạt động vì sẽ không có tương tác lớn.

Bước tiếp theo là bước tiếp cận khách hàng trên trang cá nhân.

Bạn có thể thường xuyên đăng tải những thông tin về mặt hàng mình đang bán và cụ thể là về vé máy bay. Bên cạnh đó bạn có thể chia sẻ bài viết của mình vào những nhóm mà bạn đã tham gia.

Nên chú ý rằng nếu nhóm bạn tham gia có nhiều bạn bè của bạn cũng tham gia thì lượt tương tác và biết đến sản phẩm vé máy bay của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều.

Ngoài ra khi đăng bài trên trang cá nhân bạn có thể đánh dấu gắn thẻ những người bạn của bạn vào bài đăng để người ta có thể thấy được bài đăng của bạn trực tiếp mà không phải lên trang cá nhân của bạn hoặc tìm kiếm trên trang chủ.

Việc bán vé máy bay trên facebook cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần nghiên cứu kĩ thì sẽ bán được nhiều vé máy bay hơn.