9 điều đại lý bán vé máy bay cần cải thiện với fanpage

0
940

Fanpge của đại lý bán vé máy bay thành công hay thất bại đôi khi lại nằm ở những chi tiết rất nhỏ.

Ở phần 2 của bài viết về các cách cải thiện trang fanpage, hãy cùng chúng tôi phân tích những điều tưởng như rất nhỏ nhưng lại tác động vô cùng lớn đến fanpage của bạn.

Fanpge của đại lý bán vé máy bay thành công hay thất bại đôi khi lại nằm ở những chi tiết rất nhỏ

1. Phần giới thiệu fanpage bán vé máy bay

Lướt 1 vòng các fanpage bán vé máy bay hiện nay có thể thấy các đại lý thường bỏ trống phần giới thiệu này hoặc có viết cũng viết rất sơ sài. Có thể phần giới thiệu fanpage không được khách hàng quan tâm nhiều như nội dung bài viết nhưng nó là cơ sở để khách hàng xác định rõ bạn đang lập fanpage với mục đích gì? Bán mặt hàng gì? Sẽ có lợi ích gì khi theo dõi trang fanpage của bạn?

Hãy cố gắng tạo thông tin cho trang fanpage đại lý bán vé máy bay của bạn càng chi tiết, càng đầy đủ thông tin càng tốt. Điều này sẽ làm cho fanpage của bạn đáng tin cậy hơn.

2. Sử dụng “call to action” như thế nào?

Tác dụng của nút “call to action” này là dẫn khách hàng từ fanpage facebook đến website của đại lý bán vé máy bay. Đúng như tên gọi của nó, nút kêu gọi hành động này tác động rất lớn đến tâm lý khách hàng khi họ đang quan tâm đến sản phẩm, dẫn họ đến kênh thông tin chi tiết hơn, tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm.

Sử dụng call to action thế nào cho hiệu quả

Đây là nút rất quan trọng cho đại lý bán vé máy bay. Bạn có thể sử dụng nút “call to action” này bằng cách nhấp vào +Thêm nút bên dưới ảnh bìa của trang.

3. Hình ảnh sản phẩm cho đại lý bán vé máy bay

Đại lý bán vé máy bay thực sự không cần quán quan tâm đến hình ảnh như kinh doanh các sản phẩm khác nhưng không vì thế mà các đại lý bỏ bê vấn đề này nhé. Dù sao fanpage cũng là một trang mạng xã hội nên phần hình ảnh sẽ rất quan trọng trong việc thu hút người dùng.

Khi quản lý một trang fanpage, bạn hãy tìm hiểu về kích thước ảnh và độ phân giải ảnh để tránh trường hợp ảnh up lên quá nhỏ hay quá mờ, rất phản cảm. Kích thước trên 1200 px thường được sử dụng cho facebook.

Đại ký cũng nên tránh tải các hình ảnh trên facebook hay các mạng xã hội làm giảm chất lượng ảnh.Đại lý bán vé không nhất thiết phải tự chụp hình ảnh sản phẩm hay cửa hàng hay các dịch vụ của mình.

Bạn có thể sử dụng các hình ảnh miễn phí hoặc có trả phí có sẵn trên internet nhưng lưu ý hình ảnh này phải liên quan đến nội dung bài viết và được trình bày rõ ràng, thu hút.