Hạng Skyboss của Vietjet Air có mấy loại?

0
247

Nếu bạn là người thường xuyên đi máy bay thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với khái niệm hạng vé. Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, các hãng hàng không thường phân chia các hạng vé khác nhau, với những ưu đãi khác nhau. Trong đó, hạng Skyboss của Vietjet Air được nhiều người yêu thích vì những tiện ích và dịch vụ cao cấp. Vậy, hạng Skyboss của Vietjet Air có mấy loại? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

Thông tin cần biết về vé hạng Skyboss của Vietjet Air
Thông tin cần biết về vé hạng Skyboss của Vietjet Air

Các loại vé hạng Skyboss của Vietjet Air

Hiện tại, Vietjet Air đang cung cấp hai loại vé hạng Skyboss, bao gồm:

1. Skyboss Thương gia

Đây là hạng vé cao cấp nhất của Vietjet Air, được thiết kế cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sang trọng và tiện nghi. Với hạng vé này, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi sau:

  • Ghế Skyboss được thiết kế riêng biệt, rộng rãi và thoải mái, cho phép bạn thoải mái nghỉ ngơi trên đường bay dài.
  • Quyền lợi đặc biệt khi làm thủ tục sân bay, như check-in riêng, hành lý miễn cước, sảnh chờ Skyboss, bảo vệ sức khỏe an toàn tại sân bay và trên máy bay.
  • Dịch vụ ăn uống cao cấp, được phục vụ trên máy bay, với nhiều món ăn đa dạng và phù hợp với khẩu vị của khách hàng.
  • Hàng loạt các tiện ích cao cấp khác, như đọc sách, xem phim, lướt web miễn phí.

2. Skyboss Điều kiện đặc biệt

Hạng vé này được thiết kế cho những khách hàng có nhu cầu đi lại trong thời gian giới hạn hoặc điều kiện đặc biệt, như công việc, y tế, hội nghị, du lịch… Với hạng vé này, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi sau:

  • Quyền lợi đặc biệt khi làm thủ tục sân bay, như check-in riêng, hành lý miễn cước, sảnh chờ Skyboss, bảo vệ sức khỏe an toàn tại sân bay và trên máy bay.
  • Dịch vụ ăn uống cao cấp, được phục vụ trên máy bay, với nhiều món ăn đa dạng và phù hợp với khẩu vị của khách hàng.

Sự khác biệt giữa Skyboss Thương gia và Skyboss Điều kiện đặc biệt

Mặc dù đều thuộc hạng vé Skyboss của Vietjet Air nhưng hai loại vé này lại có sự khác biệt về các quyền lợi và dịch vụ. Để bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn loại vé phù hợp, bảng sau đây sẽ cho bạn thấy sự khác biệt cụ thể giữa hai loại vé này:

Như vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm những tiện ích cao cấp và điều kiện đặc biệt, hạng vé Skyboss Thương gia sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu đi lại trong một khoảng thời gian giới hạn và không cần quá nhiều dịch vụ cao cấp, hạng vé Skyboss Điều kiện đặc biệt sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Những lưu ý khi đặt vé hạng Skyboss của Vietjet Air

  • Để đặt vé hạng Skyboss của Vietjet Air, bạn có thể truy cập vào website chính thức của hãng hoặc liên hệ với đại lý vé máy bay uy tín.
  • Để tận hưởng những tiện ích và dịch vụ của hạng vé Skyboss, bạn nên đăng ký trước 24 giờ trước khi bay để có thể được đảm bảo các quyền lợi của mình.
  • Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào trong quá trình sử dụng dịch vụ của hạng vé Skyboss, hãy liên hệ với nhân viên của Vietjet Air để được hỗ trợ.

Các câu hỏi thường gặp về hạng vé Skyboss của Vietjet Air

1. Hạng vé Skyboss của Vietjet Air có những ưu đãi gì?

Hạng vé Skyboss của Vietjet Air được thiết kế cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sang trọng và tiện nghi, với những ưu đãi như ghế riêng biệt, sảnh chờ Skyboss, dịch vụ ăn uống cao cấp và nhiều tiện ích khác.

2. Hạng vé Skyboss của Vietjet Air có mấy loại?

Hiện tại, Vietjet Air đang cung cấp hai loại vé hạng Skyboss, bao gồm Skyboss Thương gia và Skyboss Điều kiện đặc biệt.

3. Tôi có thể đặt vé hạng Skyboss của Vietjet Air ở đâu?

Bạn có thể đặt vé hạng Skyboss của Vietjet Air thông qua website chính thức của hãng hoặc liên hệ với đại lý vé máy bay uy tín.

4. Tôi cần đăng ký trước bao lâu để được trải nghiệm các tiện ích của hạng vé Skyboss?

Để tận hưởng những tiện ích và dịch vụ của hạng vé Skyboss, bạn nên đăng ký trước 24 giờ trước khi bay để có thể được đảm bả o các quyền lợi của mình.

5. Tôi có thể yêu cầu đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của hạng vé Skyboss không?

Có, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào trong quá trình sử dụng dịch vụ của hạng vé Skyboss, hãy liên hệ với nhân viên của Vietjet Air để được hỗ trợ.

Tổng kết lại, hạng Skyboss của Vietjet Air là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ cao cấp trong suốt hành trình. Hiện tại, hạng vé này được chia thành hai loại, bao gồm Skyboss Thương gia và Skyboss Điều kiện đặc biệt, với những quyền lợi và dịch vụ khác nhau. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn loại vé phù hợp với nhu cầu của mình để có một chuyến bay trọn vẹn và thoải mái nhất.