Mê mẩn điểm đến mới tại Núi Thần Tài

0
479

Một điểm đến mới lạ làm say lòng du khách với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp trên núi Thần Tài đang thu hút nhiều khách tham quan.

Đến núi Thần Tài dịp này, du khách sẽ bất ngờ khi được trải nghiệm nhiều sản phẩm, điểm đến mới lạ độc đáo lần đầu tiên có mặt tại đây.

Rạp chiếu phim 9D – 12D

Rạp chiếu phim 9D – 12D sẽ giúp bạn hoá thân thành những siêu anh hùng lạc vào thế giới thần tiên hay khám phá vụ trụ.  Ngay tại công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, hạng mục rạp chiếu phim 9D – 12D sẽ mang đến cho du khách nhiều điều lý thú với góc check in siêu ảo.

Rạp chiếu phim 9D – 12D

Khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến nội dung và hình ảnh được thiết kế đặc biệt tạo cảm giác như đang diễn ra trước mắt người xem. Tất cả sẽ mang lại cho du khách phút giây thoải mái để tận hưởng ngày cuối tuần thú vị.

Đền Thần Tài

Nếu du khách muốn cầu thần tài, cầu lộc thì không thể bỏ qua Đền Thần tài, một địa điểm tâm linh khá độc đáo.

Đền thần tài là hiện thân của tài lộc, may mắn, đây không chỉ là nơi để du khách đến cầu lộc mà còn sở hữu khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp mà bất cứ ai cũng phải mê mẩn.

Với địa thế lưng tựa vào đồi núi, xung quanh là dãy rừng nguyên sinh xanh mát bạt ngàn, đền Thần Tài như một bức tranh đầy màu sắc vẽ nên không gian huyền ảo, thơ mộng của núi rừng. Một nơi yên tĩnh, thanh tịnh để du khách có thể cầu phúc, cầu tài.

Đền thần tài

Ở chính diện là tượng Thần Tài được đúc bằng đồng nặng 9,9 tấn, rộng 2,8 mét, cao 5,2 mét. Đến đây, bạn có thể tận hưởng núi non hùng vĩ, hoà mình vào thiên nhiên xanh biếc, được thành kính thắp hương và chiêm ngưỡng kiến trúc của một ngôi đền thiêng liên là điều mà du khách không nên bỏ qua khi đến Núi Thần Tài.

Tất cả những điểm đến mới tại Núi Thần Tài sẽ không tính thêm phí nên giá vé vẫn không đổi. Bên cạnh đó, các dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khoẻ tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.