Ba địa điểm không thể bỏ qua khi đến Bà Rịa – Vũng Tàu

0
589

Bên cạnh những địa điểm nổi tiếng như Hồ Cốc, Hồ Tràm thì Bà Rịa – Vũng Tàu còn hút khách nhờ vẻ đẹp hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp cho những buổi dạo chơi cuối tuần. Hồ đá xanh, đồi cừu Suối Nghệ và Cánh đồng ngò rí là ba địa điểm mang đến không gian thanh bình và những cảnh đẹp mê mẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Hồ đá xanh

Hồ đá xanh nằm gần sườn núi Dinh thuộc huyện Tân Thanh. Địa điểm nằm mang khung cảnh xanh mát và bình yên nhờ bao quanh bởi đồi núi. Với điểm nhấn là cây cầu gõ bắc ra giữa hồ, hàng rào trắng, xích đu, nhà chòi rơm nên bạn có thể làm những bức ảnh sống ảo cực chất.

Hồ đá xanh hùng vĩ

Đến hồ đá xanh bạn có thể mang theo đồ ăn thức uống, vì khu vực này khá xa dân cư nên dịch vụ ăn uống hơi đắt đỏ.

Đồi cừu Suối Nghệ

Nằm ở ở xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, nơi đây có khoảng vài trăm con cừu chủ yếu nuôi lấy lông và thịt. Trong thời gian gần đây, nhiều du khách đến đồi cừu để chụp ảnh, nhất là các cặp đội chụp ảnh cưới. Người dân ở đây cũng tận dụng để làm dịch vụ du lịch như cho khách hàng trải nghiệm chụp ảnh cùng cừu, chăn cừu, cho cừu ăn,…

Cánh đồng ngò rí

Cánh đồng ngò rí năm tại Phước Tân 1, xã Tân Hưng. Từ thành phố Hồ Chí Minh, du khách xuống địa điểm này khoảng 100km. Cánh đồng ngò rí nổi tiếng vào dịp  cuối năm, luc này hoa nở nhiều và kéo dài đến sau Tết nguyên đán.

Cánh đồng ngò rí mênh mông đẹp đến ngỡ ngàng

Vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên làm say đắm lòng người với những khóm hoa trắng cánh mỏng manh. Với những cặp đôi chụp hình cưới ,hình kỷ niệm hay các bạn muốn có những tấm hình sống ảo tuyệt đẹp với khung cảnh thơ mông thì không nên bỏ qua địa điểm này.

Tuy nhiên, cánh đồng ngó rí rất mênh mông nên nếu chụp bằng điện thoại thông thường sẽ không bắt được hết cảnh. Vì thế, bạn có thể chuẩn bị đồ nghề kỹ càng và lên kịch bản đẹp nhất cho mỗi tấm hình để không mất nhiều thời gian.

Những địa điểm thiên nhiên ở Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ mang đến cho bạn khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp mà còn đem lại nhiều kỷ niệm cho một chuyến đi.