Du lịch phiêu lưu quanh đảo quốc Singapore

0
1331

Singapore là đất nước gây thương nhớ không chỉ bởi những món ăn đặc trưng mà còn là nền văn hoá, nghệ thuật đặc sắc truyền cảm hứng.

Du khách đến đây thường thích du lịch vòng quanh bằng xe đạp, ngồi thuyền hay đi bộ đường dài. Những du khách thích phiêu lưu cho biết, họ thích khám phá nhiều hơn về đảo quốc sư tử thông qua những hoạt động mới lạ.

Ngồi thuyền đi đến đảo Lazarus

Đảo Lazarus nằm dọc bờ biển phía Nam của Singapore thu hút sự quan tâm của khách du lịch khi nơi đây khá hoang vắng, yên tĩnh. Những bãi cát trắng bao quanh đầm phá hình chữ C được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Singapore.

Ngồi thuyền đi đến đảo Lazarus

Đến hòn đảo này, bạn có thể thoả thích ngâm mình trong làn nước trong xanh, lấp lánh ánh nắng và tắm nắng trên bãi biển. Bạn cũng có thể đi bộ đến hòn đảo St. John cách đó chỉ 15 phút để khám phá những điều kỳ thú.

Đi bộ đường dài khám phá đất liền

Du khách phiêu lưu thích đi bộ qua những con đường mòn tại Garden City trải khắp các công viên và khu bảo tồn thiên nhiên. Bạn cũng có thể đi bộ qua những lối nhỏ băng qua các toà nhà chọc trời để chiêm ngưỡng hệ động thực vật phong phú nơi đây.

Đường mòn đi bộ Southern Ridges.

Nếu bạn là một người đam mêm bộ môn đi bộ đường trường, bạn không nên bỏ qua đường đi bộ Southern Ridges dài 10 km được bao quanh bởi những công trình công viên tự nhiên rực rỡ của đảo quốc sư tử.

Đạp xe vòng quanh đảo quốc

Nếu lựa  chọn xe đạp làm phương tiện phiêu lưu, bạn có thể khám phá Singapore nhiều hơn bởi nơi đây có nhiều con đường dành cho xe đạp. Điển hình là công viên East Coast Park sở hữu 15km đường mòn ven biển, hay hòn đảo Pulau Ubin rộng 10km2.

Đạp xe hóng mát khám phá đảo Pulau Ubin

Bên cạnh đó, đảo quốc sư tử còn nhiều tuyến đường xe đạp khác như tuyến đường vòng quanh vịnh Marina, tuyến đường vòng quanh trung tâm thành phố, tuyến đường khám phá phía Bắc,…

Du lịch khám phá trên chiếc mô tô ba bánh

Nếu bạn muốn thực hiện một chuyến du lịch phiêu lưu khám phá Singapore trên chiếc xe ba bánh thì có thể tham gia ngay chuyến Singapore Sidecars và đi khắp nơi trên chiếc mô tô 3 bánh Vespa cổ được phục chế bằng tay.

Du lịch khám phá trên chiếc mô tô ba bánh

Trải nghiệm này cũng bao gồm trong các tour như Civic District, Crazy Rich Asians, Kampong Glam, tham quan nghệ thuật và bảo tàng hoặc một chuyến tham quan vào ban đêm đi kèm đồ ăn, thức uống.