Note ngay 2 tiệm lẩu thoát ế giữa Sài Gòn cho dịp Valentine

0
712

1. Lẩu FA

Đây là một tiệm lẩu thoát ế có mặt sớm nhất ở Sài Gòn. Tuy chỉ xuất hiện cách đây không lâu nhưng đã nhanh chóng thu hút đông đảo các bạn trẻ tới để tìm cơ hội thoát ế.

Ảnh: sưu tầm

Không gian quán được thiết kế có khu vực “kết bạn” gồm 10 chiếc ghế ngồi được chia đều 2 bên, dành cho 5 cặp, hai bạn sẽ cùng ngồi trò chuyện với nhau ở giữa là một tấm chắn, do đó, bạn có thể thoải mái nói chuyện, tìm hiểu đối phương và thưởng thức món lẩu ấm nóng. Thấy hợp ý nhau thì nhớ ấn nút, ngay lập tức tấm chắn gỗ hạ xuống là bạn có thể gặp được “định mệnh” của cuộc đời mình. Đây cũng là cách hay để những bạn ngại ngùng có thể làm quen và tìm kiếm cho mình một người “tâm đồng ý hợp”, thoát kiếp FA.

Ảnh: lẩu FA

Ảnh: lẩu FA

Địa chỉ: 601A Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:30

2. Bò né Cô Sin

Thêm một địa chỉ quán lẩu thoát ế giữa Sài Gòn cho những tín đồ F.A đây. Quán nằm ở quận 8, nên bạn nào ở khu vực này không cần phải lên trung tâm xa xôi đâu nhé.

Ảnh: Thanh Hương

Không gian quán được thiết kế tương tự như những quán lẩu thoát ế khác. Đến đây, bạn chỉ cần gọi món rồi có thể thoải mái trò chuyện cùng những người xa lạ, biết đâu sẽ có Gấu dắt về nhà. Ngần ngại gì mà không thử ngay và luôn thôi.

Ảnh: Cô Sin Bò Né

Địa chỉ: 284 Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8

Giờ mở cửa: 16:00 – 22:30