Phú Quốc chính là ‘ngôi sao mới’ của du lịch Việt Nam

0
414

Theo tờ Travel + Leisure đánh giá Phú Quốc là “ngôi sao mới” và xếp hòn đảo này ở vị trí thứ ba trong danh sách 23 điểm đến tốt nhất trong năm 2023.

“Hòn đảo lớn nhất Việt Nam là một trong những ngôi sao mới của ngành du lịch Việt Nam. Đây là một điểm đến tuyệt vời với những bãi biển cát trắng, khu rừng xanh mát cùng nhiều thác nước và hang động kỳ bí”, báo Mỹ nhận xét về Phú Quốc. Những chuyên gia gợi ý khi đi du lịch tại Phú Quốc nên mua quà lưu niệm là nước mắm tại làng chài Hàm Ninh và ăn hải sản tươi sống.

Phú Quốc chính là 'ngôi sao mới' của du lịch Việt Nam
Phú Quốc chính là ‘ngôi sao mới’ của du lịch Việt Nam

Travel + Leisure cũng đánh giá cao những khu nghỉ dưỡng sang trọng ở đây vì nó hướng đến sự bền vững. Chính vì điều này đã khiến Phú Quốc trở thành “thiên đường cho những du khách có trách nhiệm cũng như ý thức”.

Về việc đi lại, Đảo Phú Quốc cũng được đánh giá cao nhờ sự “kết nối hàng không tốt” khi mở thêm những đường bay tới Ấn Độ. Năm 2022, một hãng hàng không giá rẻ ở Việt Nam đã mở đường bay thẳng từ hòn đảo đến New Delhi và Mumbai. Điều này giúp cho khách du lịch Việt Nam “có cơ hội khám phá một khu vực rộng lớn hơn” (Phú Quốc), bên cạnh việc ghé thăm một số địa điểm truyền thống như Hà Nội, TP.HCM cùng vịnh Hạ Long.

Du khách tham quan Phú Quốc
Du khách tham quan Phú Quốc

Vào ngày 15/1, Travel + Leisure đã đưa ra các gợi ý với khách quốc tế về 23 điểm nên đến nếu muốn đi du lịch. Những địa điểm này, bao gồm một số nơi mới nổi, có nơi đã quen thuộc với du khách. Nhưng tiêu chí chung là đều mang lại những trải nghiệm thú vị và là điểm đến tốt nhất trong năm 2023. Những nơi còn lại nằm trong danh sách là Alberta (Canada), Halkidiki (Hy Lạp), AlUla (Arab Saudi), Jodhpur (Ấn Độ) và hoặc Lima (Peru).

Hy vọng những thông tin về trải nghiệm du lịch Việt Nam sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Đừng quên theo dõi vivuvietnam để  cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé.