Quán cơm tấm Tài 115.000 đồng/dĩa vẫn cực hút khách tại Sài Gòn

0
229

Quán Cơm tấm Tài nằm ở 476 Nguyễn Tri Phương nổi tiếng với món sườn to và dài, nổi tiếng khắp Sài Gòn dù có giá 115.000 đồng/đĩa nhưng vẫn thu hút rất nhiều thực khách.

Giới thiệu quán cơm tấm Tài đường Nguyễn Tri Phương, quận 10

Giới thiệu quán cơm tấm Tài đường Nguyễn Tri Phương, quận 10

Địa chỉ tại: 476 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Giờ phục vụ: 17h00 – 02h00 (Thường đông khách lúc 23h)

Cơm tấm Tài trên đường Nguyễn Tri Phương là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách ở Sài Gòn. Món ăn nổi tiếng nhất ở đây chính là sườn cọng “khủng” được nướng vàng ươm, thơm lừng. Sườn miếng cũng hấp dẫn không kém, được tẩm ướp đậm đà ăn rất vừa miệng. Ngoài ra, quán còn có nhiều món ăn kèm khác như bì, chả trứng, dưa chua…cho khách lựa chọn.

Quán cơm tấm Tài có gì hấp dẫn thực khách?

Giá nào cũng có

Theo dì Bảy, chủ quán chia sẻ ở đây một đĩa cơm có giá từ 35.000 – 200.000 đồng cho thực khách lựa chọn.

Về giá cơm tấm cao, từ 115.000 – 200.000 đồng/đĩa, dì Bảy cho rằng tiền nào của nấy, không phải ngẫu nhiên mà quán lại bán cơm với giá này. Chính những miếng sườn chất lượng được tẩm ướp và nướng theo công thức riêng của quán chính là bí quyết khiến thực khách hài lòng khi trả mức giá đó.

Một đĩa cơm có giá từ 35.000 – 200.000 đồng cho thực khách lựa chọn.

Sườn cọng nướng có 1 0 2 được nhiều người yêu thích

Quán cơm tấm Tài nổi tiếng với những món ăn “khủng” từ sườn cọng, ba rọi cho đến sườn miếng. Thịt được nướng đều cho đến khi chín vàng, bên ngoài mọng nước, béo ngậy và có mùi thơm lừng. 

Sườn cọng nướng “bự chảng” được nhiều người yêu thích

Cơm sườn cọng là món ăn làm nên thương hiệu của quán. Sườn cọng ở đây to đến nỗi tràn cả đĩa và được nướng đậm đà chuẩn vị miền Tây. Tuy nhiên, mức giá 115k/phần của món ăn này cũng gây nhiều tranh cãi.

Sườn cọng ở đây to đến nỗi tràn cả đĩa

Ngoài sườn cọng, các món ăn khác tại quán cũng có giá hợp lý. Cơm ba rọi nướng và cơm sườn miếng có giá 55k/phần. Thịt sườn được ướp đậm đà theo kiểu ngọt ngọt mằn mặn, ăn cùng cơm tấm hạt tơi phải nói một sự kết hợp hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin về quán cơm tấm Tài đường Nguyễn Tri Phương mà Vi Vu Việt Nam muốn giới thiệu đến các bạn. Những ai mê cơm tấm thì cũng có thể đến đây trải nghiệm cơm sườn cọng một lần, đảm bảo nhớ hoài không quên.