Thông tin đầy đủ nhất về Sở thú Zoodoo Đà Lạt và Lưu ý khi tham quan

0
1060

Sở thú Zoodoo Đà Lạt là một địa điểm du lịch nằm khá xa trung tâm nhưng lại thu hút đông đảo du khách tham quan. Có gì ở sở thú đặc biệt này làm mọi người háo hức đến vậy. Cùng Vivuvietnam tìm hiểu nhé.

gia-ve-zoodoo-da-lat

Sở thú Zoodoo Đà Lạt nằm ở đâu?

Cách trung tâm Đà Lạt khoảng 40km, sở thú Zoodoo có địa chỉ tại xã Đa Nhim huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng, nằm ngay trên tỉnh lộ 723 con đường gắn Hoa và Biển giữa Đà Lạt và Nha Trang.

so-thu-zoodoo-da-lat

Đường đi vào sở thú Zoodoo Đà Lạt thế nào?

Dù nằm xa trung tâm nhưng đường tới sở thú Zoodoo Đà Lạt khá đẹp. Hai bên đường là những rừng thông mát mẻ, chỉ phút chốc là đã đến nơi rồi. Để tới sở thú Zoodoo, bạn có thể xuất phát theo hướng ngay sau khi đi từ chợ Đà Lạt.

Từ chợ bạn qua cầu và quảng trường Lâm Viên đi tới đường Yersin, đường Quang Trung và di chuyển thẳng theo đường Phan Chu Trinh, rẽ vào tay trái đường Chi Lăng đến đường Mê Linh đi thẳng tới đường Ngô Gia Tự thuộc tỉnh lộ 723 và cứ đi thẳng nhìn vào bên tay phải sẽ thấy Sở Thú.

vuon-thu-zoo-doo-thanh-pho-da-lat

Đặt vé Zoodoo Đà Lạt

Để đặt vé bạn gọi tới đường dây nóng và hỏi trước xuất của mình tham quan vào lúc mấy giờ nhé.

ve-zoodoo-da-lat

Giá vé Zoodoo Đà Lạt

Nhiều người gọi đến chúng tôi với mong muốn được biết chính xác của sở thú, sau đây là bảng giá mới được chúng tôi cập nhật cho bạn nắm bắt.

Giá vé tham quan Zoodoo Đà Lạt

  • Người lớn:100.000đ
  • Trẻ em: 50.000đ
  • Trẻ em cao dưới 90cm được miễn phí

Các khu vực của sở thú Zoodoo Đà Lạt

Không chỉ tham quan sở thú, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều hoạt động kỳ thú tại những khu vực tại Zoodoo Đà Lạt.

Zoodoo Camping

Là khu vực cắm trại mà chủ nhân sở thú đặc biệt dành cho du khách. Nếu ý tưởng cắm trại  vừa lóe lên thì bạn chẳng cần lo lắng gì bởi ở đây đã có tất cả mọi thứ phục vụ nhu cầu cho bạn. Đó là Lều, Củi, Bếp Lò, Toilet. Nếu không mang theo đồ ăn thì bạn cũng có thể liên hệ đến vườn thú.

tour-zoodoo-da-lat

Zoodoo Cafe

Nếu đến sớm và chưa tới suất tham quan thì bạn có thể thưởng thức một trong 30 món đồ uống hấp dẫn tại Zoodoo cà phê từ một ngôi nhà trên cao theo menu dưới đây.

thuc-don-so-thu-zoodoo

Ăn uống

Nếu muốn ăn nhanh một thứ gì đó thì bạn có thể tham khảo menu sau:

thuc-don-an-trua-tai-zoodoo

Review về sở thú Zoodoo Đà Lạt

Bạn là tín đồ yêu động vật, chắc chắn bạn sẽ thích những con vật vừa lùn vừa ngộ nghĩnh có tại nơi đây, điều mà trước giờ bạn chỉ thấy trên màn hình Tivi mà thôi.

zoodoo-da-lat-review-1

Đa số những đánh giá về sở thú đều khuyên các gia đình có con nhỏ nên cho nhóc tỳ tới đây để giúp chúng gần gũi với tự nhiên hơn, có thể hồn nhiên vui đùa chơi cùng những con lạc đà, ngựa lùn, cừu lông.

Điểm hấp dẫn của sở thú nơi đây là từ khi xây dựng chưa có một cây thông nào bị chặt giúp giữ được vẻ tự nhiên sẵn có.

Hà Lê