Yêu nhau lên Đà Lạt về là chia tay? Bạn dám tin không?

0
1164

Lời nguyền Đà Lạt rằng: Yêu nhau lên Đà Lạt về là chia tay? Đang là từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm từ các đôi uyên ương yêu nhau. Liệu lời nguyền này có thật không? Có đáng sợ không? Nhiều người khẳng định chắc nịch rằng 99% đi Đà Lạt về là chia tay. Cùng vivuvietnam tìm hiểu để lấy lại sự công bằng cho đà lạt mộng mơ nào!

Yêu nhau lên Đà Lạt là chia tay có phải thật không?

Trường hợp đầu tiên:

Tất cả nguồn cơn xuất phát khi một bạn sau khi kết thúc chuyến đi Đà Lạt về liền chia tay người yêu ngay lập tức. Không riêng bạn ấy mà cả 5 người bạn cũng như vậy. Bài viết này ngay lập tức nhận nhiều lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Trường hợp thứ 2:

Trường hợp của bạn thứ 2 có vẻ bi đát hơn khi bạn ấy đã có hơn 1000 ngày yêu nhau. Một thời gian quen nhau khá dài để kiểm chứng về tình yêu. Vậy lý do thực sự mà lại chia tay là gì nhỉ? Lại là do các bạn ấy đã lên đà lạt để kỷ niệm 1.200 ngày yêu nhau.

yeu-nhau-len-da-lat-la-chia-tay

Vậy lý do thực sự khiến bạn trai chia tay cô gái sau khi kết thúc chuyến du lịch Đà Lạt thực sự ứng nghiệm? Bạn sẽ phải khóc thét lên khi biết lý do này.

Các trường hợp khác

Dạo qua 1 vòng các diễn đàn vivuvietnam có phần hoảng khi thấy lời nguyền Đà Lạt có lẽ là thật.

Không tin làm sao được với hàng loạt câu truyện về lời nguyền trên Đà Lạt đã ứng nghiệm.

Lời Nguyền Đà Lạt: “Yêu Nhau Lên Đà Lạt Là Chia Tay?”

Rất đơn giản có thể chỉ là hết yêu. Bên cạnh đó, có rất nhiều minh chứng rằng đi lời nguyền Đà Lạt không hề chia tay, thậm chí còn kết hôn và hạnh phúc viên mãn.

Dẫn lời bạn Lê Gia Hân ” Tào lao quá đi.  Bao nhiêu cặp đi không chia tay không ai nói gì. Cứ thích họ đổ tên thừa như thế mà người ta vẫn đi thế thôi. Ba mẹ chồng tôi đi Đà Lạt suốt vẫn yêu thương nhau có chia tay chia chân gì đâu…”

Bạn Thủy Tiên” Đi lần đầu tiên kể từ lúc quen nhau, tới giờ đã được 4 năm cưới luôn rồi  chụp hình cưới ở Đà Lạt nữa chớ”

Nếu bạn xem bức hình dưới đây có vẻ bạn sẽ không tin lời nguyền Đà Lạt rằng yêu nhau lên đà lạt là chia tay là có thật đâu….

Minh Tú