“Chén hết” 5 kiểu mì ngon khó cưỡng hút khách nhất Sài Gòn

0
1073

Sài Gòn được biết đến là “Vương Quốc Mì” với đủ mọi loại mì từ các món mì truyền thống đến đủ mọi kiểu biến tấu kết hợp “hàng tá” nguyên liệu mà món nào cũng thơm ngon khó cưỡng.

Mì hải sản, trộn xúc xích trứng, mì gà quay… là các món mì với đủ mọi kiểu biến tấu mới lạ được lòng giới sành ăn Sài Gòn. Nếu bạn cũng là tín đồ của “sợi” thì chắc chắn những món ăn mà chúng tôi gợi ý dưới đây hẳn sẽ khiến bạn thích thú.

Mì trộn hải sản

 Là món ăn hấp dẫn giới trẻ ở tiệm Dì Lan, quận 4. Đây là phiên bản mì độc đáo với sự kết hợp giữa sợi mì gói, sốt tom yum cùng món ốc hến, móng tay, tôm, bạch tuộc, rau. Khi thưởng thức, bạn trộn đều các gia vị với nhau là có thể cảm nhận ngay vị chua cay, đậm đà. Tô mì đặc biệt có giá 42.000 đồng. Ảnh: Citastyfood.

Mì gà quay

Mì gà quay là món ngon hấp dẫn mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ tại quán San San, quận Phú Nhuận. Với hai loại mì trứng và trà xanh, được ăn kèm đùi gà chiên giòn, nước dùng thoảng mùi thuốc bắc, rau cải luộc. Các kiểu xá xíu, mì sủi cảo, bò sa tế tôm… đươch nhiều thực khách thích thú tại đây.

Mì trộn xúc xích trứng

Mì trộn xúc xích trứng sẵn sàng chinh phục thực khách với hương vị thơm ngon, bài trí bắt mắt và mức giá bình dân. Thực khách Hà Anh cho biết: “ Quán trụng mì vừa mang tới, giữ được độ dai. Món ăn còn có hành phi, rau, sốt giúp khách chống ngấy. Nếu bạn thích mì nước, kiểu mì bò hoặc cá viên là gợi ý lý tưởng. Phần ăn còn lại bao gồm chén súp hột gà nóng hổi, đậm đà”. Tiệm Nhà Gỗ coffee, quận 12, là địa điểm lý tưởng để bạn nhâm nhi những tô mì ngon cùng hội bạn bè. Ảnh: Llickthespoon.

Mì Ý

Mì Ý có vị bò bằm, hải sản, thịt xông khói… là sự lựa chọn lý tưởng cho tín đồ của món nước ngoài. Tiệm PEPP Pizza & Pasta, quận 11, sở hữu được thực đơn phong phú với các kiểu sốt kem, sốt cà để thực khách chọn kết hợp món chính tùy khẩu vị. Giá một tô mì Ý chỉ 45.000 đồng/tô. Ảnh: Citastyfood.

Mì bò sốt tiêu đen

Mì bò sốt tiêu đen được lòng thực khách bởi sợi mềm, dai. Thịt bò thấm gia vị, đậm đà và thoảng hương tiêu kích thích vị giác. Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại tiệm mì trộn Hong Kong ở quận 3. Quán cũng phục vụ mì khô đùi gà, gà xe hay xá xíu… để khách đổi vị. Mức giá từ 45.000 đồng/tô. Ảnh: Citastyfood.

Minh Anh