Địa điểm ăn kem trái cây, kem bơ ngon nhất Đà Lạt

0
1490

Bạn là tín đồ “nghiện” kem bơ, bạn đang có kế hoạch du lịch Đà Lạt nhưng chưa chọn được địa điểm ăn kem bơ Đà Lạt ngon. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí địa điểm ăn kem ngon nhất Đà Lạt mà không phải ai cũng biết.

Kem bơ Đà Lạt thơm ngon tại quán Thanh Thảo.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được sự lựa chọn nào ưng ý thì Thanh Thảo là địa chỉ mà bạn nhất định nên lui tới khi vi vu đến Đà Lạt. Quán nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, cực kỳ dễ tìm, cứ hỏi những người xung quanh khu chợ Đà Lạt là ai cũng biết. Quán lúc nào cũng đông, nhiều khi không còn chỗ ngồi vào mỗi giờ cao điểm.

Dù Đà Lạt có khí hậu se lạnh nhưng khi lên đây nhất định không thể bỏ lỡ món kem, nhất là kem trái cây, kem bơ. Trái cây thì tươi, bơ ngon béo, xay với ít sầu riêng kết hợp với vị kem, ngon tuyệt đấy!

Quán nổi tiếng nhất là món kem trái cây và kem bơ Đà Lạt. Kem bơ gồm một viên kem dừa đông lạnh cứng luôn và một nửa ly bơ xay cùng với đường sữa. Bởi bơ ngọt nên viên kem này sẽ không ngọt đâu nhé. Bơ Đà Lạt vốn biết đến là dẻo và thơm vô cùng, khi được dằm với kem dừa hay ken vani béo béo ngọt ngọt nữa.

Trái cây vốn ngon rồi lại được mix cùng với vị béo của nước cốt dừa, vị ngọt mát của kem, mang lại một hương vị khó quên. Ngoài kem trái cây, đến đến quán Thánh Thảo, bạn còn có thể thưởng thức nhiều món giải khát khác như chè thái, yaourt phô mai, sinh tố bơ, kem Flan,…

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang lại, sẽ giúp bạn có thêm một địa điểm ăn uống thú vị nữa khi du lịch Đà Lạt

Quốc Anh