Hé lộ đường tới cánh đồng hoa Hướng Dương Đà Lạt

0
5126

Lập đông, không chỉ có cánh đồng hoa Hướng Dương xứ Nghệ mà ngay ngoại ô Đà Lạt những năm gần đây được biết tới với những cánh đồng hoa Hướng Dương mênh mông, xa tít chân đồi.

Thời gian gần đây, hình ảnh về cánh đồng hoa Hướng Dương ở nông trại Dalat milk xuất hiện tràn ngập trên các diễn đàn và mạng xã hội. Ắt hẳn, bạn cũng đang tò mò không biết cánh đồng hoa này nằm ở đâu? Đường đi tới đây có khó khăn gì không? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách di chuyển tới cánh đồng hoa Hướng Dương – Đà Lạt chi tiết nhất.

Để tới được đây, bạn sẽ xuất phát thẳng theo hướng quốc lộ 20 ( Đèo Prenn chạy thẳng theo hướng đường Cao tốc), bạn chạy thẳng tới chợ Finôm khoảng 400m, bên trái có một cái cổng khá lớn với dòng chữ Thôn Văn Hóa Bồng Lai, bạn tiếp tục chạy thẳng vào thôn Bồng Lai khoảng 2km, nhìn lên phía bên tay phải sẽ thấy cổng vào công ty Dalat Milk. Bạn chạy vào gửi xe và xuất trình các giấy tờ tùy thân là có thể vào bên trong  cánh đồng hoa Hướng Dương Đà Lạt bất tận nằm sâu bên trong khuôn viên công ty sữa Đà Lạt. 

Lưu ý, khi tham quan cánh đồng hoa Hướng Dương, công ty Dalat Milk cho khách tham quan không thu phí nên bạn cẩn thận, không dẫm đạp lên các luốn hao để những bạn khác còn có cơ hội tham quan.

Bên cạnh hoạt động tham quan cánh đồng hoa Hướng Dương, bạn có thể kết hợp chụp ảnh với các cung đường hoa Cải, hoa Dã Qùy. Riêng với cánh đồng hoa Cải, bạn chỉ nên đứng bên ngoài chụp ảnh, tuyệt đối không được đi vào giữa luốn cải. Để tới cánh đồng hoa cải, bạn phải chạy thẳng đường từ cánh đồng hoa Hương Dương, trước khi đến nhà thờ Tu Tra, tại trạm VNPT thì chỉ cần quẹo vào con đường đất rẻ tay phải bạn sẽ thấy trạm y tế, queo trái là chạy thẳng lên dốc là tới.

Minh Phương