Ngỡ ngàng trước cảnh sắc tuyệt đẹp tại cánh đồng hoa Bạc Liêu

0
1062

Cánh đồng hoa Bạc Liêu là địa điểm du lịch mới toanh ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đến đây, du khách không chỉ được tìm về vẻ đẹp yên bình của một vùng đất mới, với những cánh đồng hoa bất tận trải dài. Ở thời điểm này, bạn không khỏi ngỡ ngàng với sắc vàng rực rỡ, được đắm mình vào bức tranh yên bình đẹp tựa cổ tích tại cánh đồng hoa Bạc Liêu.

Cánh đồng hoa thì là ở Bạc Liêu nằm ở đâu?

Cánh đồng hoa thì là nằm ngay xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Chỉ cách trung tâm thành phố không xa nhưng cánh đồng hoa thì là trông rực rỡ, nổi bật hơn bởi màu sắc rực rỡ. Do đó, nếu lần đầu tới đây thì bạn có thể dễ dàng tìm được đường tới cánh đồng phì nhiêu này.

Đến đây, bạn sẽ có cho mình cảm giác yên bình, như đang ở một thế giới mới, được sống trong không khí trong lành của vùng quê với những cánh đồng vô tận.

Đặc biệt, người dân địa phương ở đây rất hòa đồng, thân thiện, sẵn lòng chỉ dẫn tận tình nên bạn chẳng cần lo bị lạc đường nhé. Cánh đồng có diện ích lớn nên để ngắm trọn vẹn được cánh đồng thì là bạt ngàn.

Sau khi kết thúc hành trình di chuyển bằng xe khách đến tỉnh, bạn có thể thuê xe máy và dành ra một ngày để cảm nhận, thưởng thức ngay không gian nhẹ nhàng với những cánh hoa bạt ngàn xen kẽ bung nở.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của cánh đồng hoa thì là ở Bạc Liêu

Những đầu xuân mới, người dân Bạc Liêu đang tích cực chăm sóc, hoa thì nở ngày một nhiều, những bông hoa đua nhau khoe sắc dưới ánh nắng dịu nhẹ của tiết trời vào xuân.

Những cây hoa ở đây được gieo trồng vào thời gian khoảng tháng 10 âm lịch và đến tháng 2 âm năm sau sẽ ra hạt và cùng nhau thu hoạch để làm thuốc đông y hay phục vụ cho các dịch vụ công nghiệp khác.

Những bông hoa mang sắc vàng rực rỡ, kích cỡ mỏng, nhỏ, luôn nở thành từng chùm. Dù chỉ trồng với mục đích phục vụ công nghiệp, chế biến những phương thuốc Đông Y, nhưng sắc màu nổi bật nên cánh đồng ngày nay trở thành một trong những địa điểm thu hút du khách tìm đến để chiêm ngưỡng và chụp những bức ảnh lưu niệm mỗi khi có dịp du lịch Bạc Liêu.

Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt nhất của hoa tựa như một bức tranh tuyệt mĩ, nhưng đừng mãi ngắm mà quên chụp vàn kiểu ảnh “hoàn hảo” với cánh đồng hoa diệu kì này.

Chỉ cần sắc vàng của cánh đồng, ánh mặt trời chiếu xuống đã đủ làm sáng rực rỡ cả một “album” ảnh đầy tính nghệ thuật. Bởi thế mà nơi đây đang được giới trẻ truyền tai và tìm đến tham quan.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không rủ bạn thân vi vu một chuyến tới cánh đồng hoa thì là để xem có gì hay ho không nhé?