Thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ cần biết điều này

0
864

Để khám phá hết vẻ đẹp của “xứ sở ngàn hoa”, bạn nên thử phượt Đà Lạt bằng ô tô hoặc di chuyển xe máy. Hoặc vẫn còn một sự lựa chợn nữa mà bạn nên cân nhắc là thuê xe máy Đà Lạt. Tuy nhiên bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê xe máy giá tốt, chất lượng. Dưới đây là một vài kinh nghiệm để bạn tham khảo nhé.

Cần biết gì khi thuê xe máy Đà Lạt?

Đa số các khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Lạt đều cho thuê xe máy.

Với địa hình đồi dốc nhiều, để khám phá hết vườn hoa, nông trại, cơ sở trồng rau ở ngoại ô Đà Lạt, bạn nên thuê xe máy Đà Lạt chi tiện việc đi lại. Việc di chuyển bằng xe máy sẽ giúp bạn chủ động hơn, tiện lợi hơn trong vấn đề đi lại tới những địa điểm nổi tiếng trong thành phố.

Thời gian cho thuê xe máy Đà Lạt

Mẹo thuê xe máy Đà Lạt chất lượng, giá rẻ, bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin cho thuê. Thông thường thời gian cho thuê sẽ từ 8 đến 12 giờ đồng hồ, tùy thuộc vào nhu cầu của du khách. Tốt nhất, bạn nên hỏi kĩ chủ xe về thời gian nhận và trả xe, tránh trường hợp bị lố giờ phải trả thêm tiền.

Điều kiện cho thuê xe máy Đà Lạt

Thủ tục cho thuê xe máy Đà Lạt 2020 cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu với tên mình, bằng lái xe là thuê đủ.

Những lưu ý khi thuê xe máy Đà Lạt

  • Khi nhận xe, bạn nên kiểm tra kĩ một số ứng dụng của xe như đèn trước và sau, còi si nhan, khóa cổ, xin số điện thoại chủ xe để tiện liên lạc khi có trường hợp cần thiết. Thêm nữa, bạn cũng nên quan sát xem có vết hư hỏng gì không cần báo ngay chủ xe.
  • Địa hình đồi dốc Đà Lạt nhiều nên thuê các loại xe số tiết kiệm xăng như Honda wave.
  • Trong quá trình chạy xe nên tuân thủ luật giao thông và và chú ý những biển báo khi đi vào những khu đường cấm.
  • Cung đường đi làng Cù Lần, Ma Rừng Lữ Quán, Thung Lũng Vàng, Thung Lũng Tình Yêu, các dinh Bảo Đại, thác nước…rất thích hợp với du ngoạn bằng xe máy.

Những địa chỉ thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ

  1. Cho thuê xe máy Happy Day Đà Lạt

Địa chỉ: 127 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng

Website: https://happydaytravel.com

Giá thuê xe: 80k – 120k/ngày

Điện thoại: 02633 904 904

Dịch vụ thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ với thủ tục nhanh gọn, quy trình nhanh chóng. Nếu không muốn tới cửa hàng thì bạn chỉ cần nhấc máy gọi tới hotline sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn.

  1. Thuê xe máy Đà Lạt giá rẻ nhận xe sáng sớm không phụ thu

Địa chỉ 72 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, TP. Đà Lạt

Điện thoại: 02633 596 596 – Xe số 80k – 100k/ngày, xe ga 100k -120k/ngày

  1. Thuê xe máy Đà Lạt giao xe tận khách sạn

Địa chỉ: 126 Phan Bội Châu , P1, TP. Đà Lạt

Điện thoại: 02633 998 444

Giá thuê: 80k – 120k/ngày

Minh Hà