Thưởng thức ngay 3 món lẩu độc lạ ngay ở Sài Gòn, ăn là nghiện

0
2079

Những nồi lẩu ấm nóng, đậm đà và đồ nhúng đa dạng như hải sản, rau củ, xí quách… lựa chọn hấp dẫn để bạn có thể nạp năng lượng sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Lẩu với thành phần nguyên liệu phong phú kèm nước dùng lạ miệng, dễ dàng chinh phục những tín đồ sành ăn. Mỗi nồi lẩu nghi ngút khói với mức giá chỉ từ 200.000 đến 500.000 đồng phù hợp để thực khách thoải mái lựa chọn tùy khẩu vị và nhu cầu cá nhân.

Lẩu Dưỡng Sinh

Kiểu lẩu này ấn tượng du khách với sắc xanh của hoa đậu biếc. Thành phần nguyên liệu nhúng lẩu đa dạng gồm hải sản, nấm, thịt, rau… với giá chỉ 38.000-168.000 đồng. Lẩu có 3 size, bạn thỏa sức lựa chọn nước dùng với mức giá phổ biến từ 58.000-108.000 đồng/nồi. Điểm khác biệt là sợi mì ăn kèm được tạo màu tự nhiên, kích thích vị giác.

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo B, quận 5

Giá: 200.000 đồng/người

Giờ mở cửa: 7h-23h

Review của thực khách:

Tuấn Anh: “Kiểu lẩu dưỡng sinh này sẽ hợp với những ai mệt mỏi, căng thẳng. Nước dùng thanh nhẹ, đậm đà. Thịt bò mềm, rau nấm và các loại viên thả lẩu tươi ngon. Nước chấm kèm lẩu đậm đà.”

Anna Trần: “Thực khách sẽ được tặng nước hoa đậu biếc để nhâm nhi trong đúc lên món. Vị lạ miệng. Giá tương đối cao.”

Lẩu Bò Xí Quách

Lẩu xí quách không quá cầy kỳ, người chế biến không cần nêm nếm cầu kỳ, chủ yếu lấy vị ngọt tự nhiên từ xương hầm cùng hành tây, củ cải trắng, bắp,… Không chỉ làm ngọt nước, xí quách còn mang đến cho thực khách trải nghiệm lạ miệng với lớp thịt mỏng, lớp mỡ hay hút được phần tủy trong xương.

Nồi lẩu với nước dùng tỏa hương ngây ngất, thích hợp cho khoảng 3 -4 người ăn. Thường lẩu xí quách được ăn kèm với mì trứng hoặc mì gói, song bạn cũng có thể thưởng thức lẩu cùng sợi phở.

Địa chỉ: Huỳnh Mẫn Đạt, quận 5

Giá: 250.000 đồng/nồi lẩu

Giờ mở cửa: 6h-1h (sáng hôm sau)

Review của thực khách:

Hà Anh: “Lẩu được ăn kèm với sợi phở, rau tươi chất lượng. Xí quách mềm dai, ngọt thịt.”

Tuần Hà: “Bánh phở dai hoà quyện với nước dùng hấp dẫn. Các lọ gia vị được chuẩn bị sẵn để thực khách thỏa sức nêm nếm tùy khẩu vị.”

 Lẩu Ống Tre

Lẩu ống tre vô cùng hấp dẫn với hải sản, thịt, đồ viên đựng bên trong ống tre. Các nguyên liệu được chuẩn bị sẵn để thực khách lựa chọn và tạo cho mình một nồi lẩu theo khẩu vị cá nhân.

Có 6 loại nước lẩu với hương vị đậm đà. Vị Hong Kong ngọt thanh, đậm đà.

Địa chỉ: Lê Hồng Phong, quận 5

Giá: 286.000-579.000 đồng/nồi lẩu

Giờ mở cửa: 11h-22h

Review của thực khách:

Hà Lê: “Vị lẩu thanh dịu, đồ ăn phong phú kèm thái độ phục vụ rất nhiệt tình.”