Top 5 địa điểm câu cá ở Nha Trang mà bạn không nên bỏ lỡ

0
6971

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm câu cá ở Nha Trang để trải nghiệm cảm giác thư giãn và thỏa niềm đam mê của bản thân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nếu vậy, cùng theo dõi một vài địa điểm mà vivuvietnam gợi ý dưới đây, ắt hẳn sẽ hữu ích cho bạn.

1. Hồ câu cá giải trí Lâm Viên

Địa chỉ: Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Hồ câu cá giải trí Lâm Viên nổi tiếng ở thành phố biển Nha Trang, chỉ cách thành phố ước chừng 7km gần siêu thị Metro, nằm ngay đường Lâm Viên, với tổng diện tích là 12.000m2, 7000m2 mặt nước. Đứng từ xa, bạn sẽ bắt gặp hình ành những hàng cây xanh chạy dọc suốt bờ hồ, ngồi câu cá dưới bóng cây xanh mát, bạn có thể tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Lâm Viên có nhiều loại cá lớn, thậm chí có một số loài nặng tới 3kg, 5kg, thậm chí có khi lên tới 10kg. Giá vé vào cổng khá rẻ. Do đó, hồ câu giải trí Lâm Viên được biết tới là một trong những địa điểm câu cá nổi tiếng ở Nha Trang. Nơi đây không chỉ là nơi câu cá mà còn được coi là một địa điểm ẩm thực đỉnh cao.

2. Vườn Chim Ao Cá – Câu cá thư giãn

Địa chỉ: Xuân Lạc, Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Vườn chim ao cá cũng như bao hồ câu cá khác nhưng có nhiều loại cá với giá rẻ dành cho những ai đang tìm kiếm một địa điểm câu cá ở Nha Trang.

3. Ao Thu Quán

Ngay trung tâm xã Phước Đồng, Ao Thu Quán hiện lên như bức tranh quê hương. Nơi đây có những giờ phút thư giãn thoải mái như được trở về thời ấu thơ với nhiều hoạt động dân dã như bắt gà, hái rau, câu cá,…

Sở hữu thiết kế mộc mạc với ao cá, chòi lá, cầu tre… Mang lại cảm giác thân thuộc, ấm áp cùng bạn bè và người thân trong những buổi liên hoan, hội họp,…

4. Hồ Sen Quán Nha Trang

Hồ Sen Quán cũng là địa điểm câu cá lý tưởng ở Nha Trang với khung cảnh trữ tình dịu mát. Rất thích hợp để thư giãn vào dịp cuối tuần hoặc các dịp lễ Tết. Giá cá câu ở đây là: 100.000 đồng/kg cá sống và 120.000 đồng/kg cá đã chế biến.

5. Ngư Trang Thôn

“Ngư Trang Thôn – về quê câu cá” mang du khách trở về miền quê dân dã, gần gũi. Đến đây, du khách đâu chỉ được trải nghiệm cảm giác câu cá với đủ loại cá như cá Chim, Cá Điêu Hồng, Cá Chép, Cá Rô Phi, Cá Trê, Cá Bống Tượng….

Sau khi thu được chiến lợi phẩm từ buổi đi câu, thực khách có thể mang cá tươi ngon vào khu bếp Ngư Trang chế biến những món đậm đà hương vị để quý khách thưởng thức bên bạn bè. Còn gì thú vị hơn thưởng thức món cá chiên xù giòn tan, chấm với nước mắm ngò đậm đà giữa một khung cảnh ruộng đồng gần gũi như vậy.

Địa chỉ: Thôn Xuân Sơn, Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Hà Anh