Xem đua xe F1 với combo khách sạn Rosaliza Hà Nội giá siêu yêu

0
700

Xem đua xe F1 với combo khách sạn Rosaliza Hà Nội giá siêu yêu

Dự kiến sẽ thu hút khoảng 300.000 lượt người tham dự, sức hút về chặng đua công thức 1 Hà Nội ngày càng nóng với giới hâm mộ F1 cũng như du khách trong nước và quốc tế.

Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix sẽ diễn ra từ ngày 3-5/4/2020 tại Hà Nội là chặng đua mới nhất thuộc Giải Vô địch đua xe F1 thế giới năm 2020. Đây là chặng thứ 3 của mùa giải, ngay sau chặng đua ở Melbourne (Úc), Bahrain và nằm trong nhóm mở đầu các chặng đua tại khu vực Châu Á.

duong-dua-F1-ivivu-4

Đường đua F1 tại Hà Nội được xây dựng trên tổng diện tích 88ha trong khuôn viên khu Liên hiệp thể thao Mỹ Đình (Hà Nội) và một phần trên đường giao thông công cộng, chạy qua các phố: Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ… Đường đua được thiết kế bao gồm 9 khán đài, được đặt tên theo thứ tự trải dài từ Bắc vào Nam, với các tên gọi lần lượt là khán đài Thăng Long, Hải Phòng, Hạ Long, Huế Matrix One, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Phú Quốc.

Nếu bạn đã lên kế hoạch đi xem đua xe F1 thì đừng bỏ qua combo khách sạn từ iVIVU nhé. Khách sạn Rosaliza Hà Nội nằm ngay 15 phố Trần Quốc Toản,  giao thông thuận tiện nên quý khách sẽ dễ dàng để di chuyển tới các địa điểm nổi tiếng.

Khách sạn Rosaliza Hà Nội với 14 tầng bao gồm 58 phòng hạng sang và đặc biệt tất cả các phòng đều có view ra phố cổ Hà Nội. Phòng nghỉ của khách sạn được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với  trang bị với thiết bị hiện đại và giường ngủ đặc biệt thoải mái.

khach-san-Rosaliza-Ha-Noi-ivivu-3

Nằm tại tầng 3 của khách sạn Rosaliza Hà Nội là nhà hàng với view nhìn ra toàn cảnh con phố Trần Quốc Toản thơ mộng, tha hồ cho bạn thưởng thức đặc sản của phố cổ Hà Nội.