5 phương pháp bán hàng facebook dành cho đại lý bán vé máy bay (p2)

0
617

Tiếp tục chủ đề các phương pháp đại lý bán vé máy bay có thể áp dụng để công việc của mình thêm hiệu quả, đây là 3 cách mà các đại lý có thể tham khảo.

Giao lưu với các đại lý bán vé máy bay khác trên group

Giao lưu với các đại lý bán vé máy bay khác trên group

Hãy để người dùng facebook dần quen với hình ảnh đại lý bán vé máy bay của bạn bằng cách thường xuyên tương tác, trả lời câu hỏi trong phạm vi hiểu biết của bạn trên các group dành cho người thường di chuyển.

Ấn tượng về sự thân thiện cùng nhiều lượt tương tác sẽ giúp người dùng facebook đánh giá cao trang facebook bán vé máy bay của bạn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tự chia sẻ những thông tin hay vào group để tăng tương tác.

Đại lý bán vé máy bay tạo niềm tin bằng cách nào

Để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của bạn, đừng quên nhờ bạn bè hoặc khách hàng review về chất lượng dịch vụ của bạn. Dù bạn có viết bao nhiêu bài quảng cáo về mình cũng không hiểu quả bằng một vài lời nhận xét của những người đã sử dụng dịch vụ của bạn.

Để có những review tốt chắc chắn đại lý bán vé máy bay của bạn cũng phải làm việc tốt trước đã. Hãy cải thiện dịch vụ của mình hàng ngày và chứng minh cho khách hàng thấy đại lý của bạn đã nỗ lực như thế nào.

Tăng like fanpage đại lý bán vé máy bay

Tăng like fanpage đại lý bán vé máy bay

Nếu đã nghiêm túc lập một trang fanpage cho đại lý bán vé máy bay, ngoài content thật hay, hình ảnh thật bắt mắt thì bạn cũng cần quan tâm đến lượt like trang.

Bạn có thể kết bạn, gửi lời mời like fanpage, mua lại fanpage đã có nhiều like hoặc thậm chí mua like ảo. Nhưng đại lý cần lưu ý rằng like thật sẽ tốt hơn like ảo và dù đã có nhiều like thì bạn cũng không được quên tạo nội dung hấp dẫn cho fanpage để duy trì những like thật đó.

Để bán hàng hiệu quả trên facebook, hãy đặt mình là vị trí của người dùng để hiểu tâm lý của họ. Từ đó bạn có thể tạo niềm tin với họ bằng cách cải thiện chất lượng dịch vụ của đại lý bán vé máy bay của mình tốt hơn. Đạt doanh thu cao hơn nhờ facebook không khó nếu bạn vận dụng tốt 5 điều kể trên.