Bán vé máy bay online trên facebook

0
759

Facebook với lượng người dùng khổng lồ đang trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho các hoạt động kinh doanh, quảng cáo.

Các đại lý bán vé máy bay cũng không hề bỏ lỡ công cụ này để tiếp cận đến nhiều khách hàng. Tuy nhiên làm thế nào để bán vé online hiệu quả không phải ai cũng biết.

Facebook với lượng người dùng khổng lồ đang trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho các hoạt động kinh doanh, quảng cáo. Các đại lý bán vé máy bay cũng không hề bỏ lỡ công cụ này để tiếp cận đến nhiều khách hàng.

Tăng like cho fanpage bán vé máy bay

Lập ra fanpage rất đơn giản nhưng để duy trì và phát triển lại không dễ dàng. Yếu tố khiến fanpage trở nên đáng tin cậy là cộng đồng đông đảo, lượng like trang và các bài post trong trang cao.

Để có lượt like cao, bạn cần tìm hiểu nghiên cứu về đối tượng khách hàng tiềm năng . Hãy trả lời các câu hỏi cơ bản nhất: khách hàng của bạn là ai? Họ là nam hay nữ? Độ tuổi bao nhiêu? Sinh sống ở đâu? Họ đang quan tâm đến điều gì?…

Xác định đúng đối tượng sẽ giúp bạn tạo ra nội dung phù hợp thu hút sự quan tâm, lượt like và tương tác từ khách hàng.

Facebook cũng rất hữu ích trong việc tìm kiếm tiếp cận khách hàng. Công cụ quảng cáo trên facebook giúp bạn phân phối bài viết đến đúng đối tượng khách hàng mà bạn cần và có tốc độ lan truyền mạnh mẽ.

Tạo event bán hàng khuyến mãi trên fanpage bán vé máy bay

Các đợt khuyến mãi giảm giá luôn khiến khách hàng thích thú. Chương trình khuyến mại của đại lý sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn nếu thực hiện online trên trang fanpage facebook.

Các chiến dịch, event không chỉ là cách chăm sóc khách hàng cũ, khiến khách hàng quay trở lại fanpage của bạn mà còn là cách tiếp cận khách hàng mới hiệu quả.

Tạo event bán hàng khuyến mãi trên fanpage bán vé máy bay

Tạo group bán vé máy bay

Xây dựng một nhóm bán hàng hoặc tham gia vào một nhóm cộng đồng đã có sẵn đang là phương án được nhiều đại lý lựa chọn. Group online trên facebook có lợi thế là “gom” được đối tượng tiềm năng một cách khá chính xác.

Khi khách hàng tham gia vào group bán hàng nghĩa là họ có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm của bạn nên khả năng thành công bán hàng trên các group cũng khá cao. Trên các group rao vặt luôn có admin kiểm soát nội dung nên khách hàng cũng tin tưởng hơn khi tiếp cận với các bài quảng cáo của bạn.

Số lượng người dùng facebook hiện nay rất lớn và có xu hướng tăng. Thời gian trung bình một người dành cho facebook mỗi ngày ở Việt Nam lên đến 2,5h – là một con số khá cao. Điều này lý giải tại sao tất cả các chủ shop bán hàng, chủ doanh nghiệp đều mở một cửa hàng “ảo” trên facebook.

Đại lý bán vé máy bay của bạn hoàn toàn có thể tham gia vào cộng đồng facebook ấy. Hãy chú ý đến việc tạo những nội dung hấp dẫn, thu hút và chăm sóc khách hàng thường xuyên, bạn sẽ ngạc nhiên vì những lợi ích to lớn mà facebook mang lại.