Chiêm ngưỡng bể bơi vô cực ngoài trời cao nhất thế giới

0
9041

Bể bơi của khách sạn Address Beach Resort ở Dubai được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là bể bơi vô cực ngoài trời cao nhất tại một tòa nhà.

Bể bơi ngoài trời ngay trên tầng mái của khách sạn 77 tầng Address Beach Resort, Dubai, UAE, ở độ cao 294 m so với mặt đất, được hoàn thành vào tháng 2/2020.

Ngày 24/3, Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận danh hiệu “bể bơi vô cực ngoài trời cao nhất trong một tòa nhà” cho tiện nghi vô cùng cao cấp này.

Bể bơi có diện tích khoảng 560 m2. Trong đó, hồ bơi rộng 409 m2, khu vực giường tắm nắng là 93 m2 và một khu vực nước chìm có diện tích 57 m2. Thể tích hồ bơi ước tính khoảng 500 m3. Khu vực này có thể bơi lội có độ dài khoảng 75 m, sâu 1,2 m ở điểm sâu nhất và 1 m ở điểm nông.

Du khách được chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp của đường chân trời Dubai khi bơi lội trong hồ bơi trên tầng 77 này. Từ đảo Bluewater, Palm Jumeirah, khách sạn Burj Al Arab, khu Dubai Marina, quần đảo Thế giới đến bến thuyền Dubai, đường bờ biển, vịnh Ả Rập…

Nhờ vị trí trên sân thượng, du khách được tận hưởng những phút giây thảnh thơi trên những chiếc giường tắm nắng được bố trí nằm dọc theo hồ bơi hay thư giãn ngắm cảnh dưới bóng râm trong các căn lều.

Hai bên hồ bơi là nhà hàng ở tầng mái Zeta Seventy Seven mới khai trương. Nhà hàng được phục vụ tất cả các món ăn châu Á và tầm nhìn đẹp từ khu vực ăn uống.

Address Beach Resort được xây dựng ngay khu đất vàng cuối cùng của đường đi bộ trên bãi biển Jumeirah trong khu dân cư Dubai Marina. Khách sạn là một phần trong khu nghỉ dưỡng do Al Ain Holding phát triển, bao gồm 443 căn hộ dịch vụ, 217 phòng khách sạn, và 478 căn hộ dân cư.

Khách sạn nằm ở 77 tầng nằm trong tòa tháp đôi được mở cửa cho công chúng từ tháng 12 năm ngoái.