Chùa Linh Ẩn Tự – Nơi có tượng quan âm lớn nhất Lâm Đồng

0
5753

Chùa Linh Ẩn Tự biết đến là một trong những ngôi chùa nổi tiếng ở Đà Lạt. Đây là điểm hẹn yêu thích được nhiều du khách đến với thành phố ngàn hoa. Chùa Linh Ẩn Tự là ngôi chùa ấn tượng với cảnh quan tuyệt đẹp và hùng vĩ. Khi đến với ngôi chùa này, bạn sẽ cảm thấy được cảnh đẹp ngất ngây, hùng vĩ. Còn chần chừ gì nữa mà không theo chân hướng dẫn viên của vivuvietnam để khám phá rõ hơn nhé.

chùa Linh Ẩn Đà Lạt

Chùa Linh Ấn – Điểm hẹn du lịch tâm linh nổi tiếng ở Đà Lạt.

Giới thiệu về chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Linh Ẩn Tự là một trong những công trình kiến trúc độc đáo của Đà Lạt. Đây là ngôi chùa có kiến trúc cổ của Đà Lạt. Đến đây, bạn sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp của nó. Chùa Linh Ẩn Tự được xem là địa điểm du lịch nổi tiếng được du khách bình chọn là một trong top 20 điểm đến thu hút du khách nhiều nhất đến Đà Lạt. Không đơn thuần là một nơi tôn giáo tín ngưỡng, chùa Linh Ẩn Tự là một địa điểm hút khách du lịch nhiều nhất của Đà Lạt cả trong lẫn ngoài nước.

Chùa Linh Ẩn Đà Lạt Nằm Ở Đâu?

Là một ngôi chùa nổi tiếng của Đà Lạt từ trước tới nay, ngôi chùa nằm ngay ngoại ô thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Chùa Linh ẩn Đà Lạt nằm ở thị trấn nam ban, huyện Lâm Hà.

Chùa Linh Ẩn Tự Đà Lạt có gì?

Đây là thắc mắc của rất nhiều du khách mỗi khi có ý định du lịch Sài Gòn. Chùa linh ẩn tự Đà Lạt không chỉ là nơi tôn nghiêm thờ phật mà còn là địa điểm du lịch hot nhất Đà Lạt. Khi đến nơi này, du khách không chỉ để bái phật mà còn để ngắm nhìn quang cảnh hùng vĩ, kì bí của ngôi chùa này. Không những thế, khi đến nơi này du khách còn cảm nhận được bầu không khí trong lành và yên bình mà hiếm nơi nào sánh bằng.

Hiện nay chùa linh ẩn Đà Lạt có thêm 1 bức tượng phật Quan Âm rất lớn. Đây là bước tượng phật lớn nhất Lâm Đồng hiện nay.

Tham quan Linh Ẩn Tự Đà Lạt

Trước sân chùa có một pho tượng quan tâm được xây dựng 1994. Bên cạnh đó là một cặp rồng đúc bằng xi măng rất có hồn. Bất cứ ai khi nhìn vào đều cảm nhận ngay vẻ đẹp uy nghi của 2 con rồng này. Cặp rồng này được tạo bởi các nghệ nhân có tay nghề cao và được làm hoàn toàn bằng tay tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Sau khi tham quan chùa Linh Ẩn Tự, du khách có thể tham quan thêm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt khác như: Quán Cafe Mê Linh, Vườn dâu tây thủy canh Đà Lạt, Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt ( Nơi có bàn tay phật khổng lồ ), Làng hoa Vạn Thành Đà Lạt ( Làng hoa lớn nhất TP. Đà Lạt ), Nhà máy ươm tơ dệt lụa, Trang trại nuôi dế hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Minh Tú