Điểm danh 3 quán ăn Việt Nam ngon tại Manila Philippines

0
268

Philippines là quốc gia được nhiều lao động Việt lựa chọn để làm việc và sinh sống. Vì vậy, ẩm thực Việt Nam tại Philippines cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Điều này nhằm phục vụ nhu cầu ăn những món ăn quê hương của người Việt cũng như quảng bá hình ảnh ẩm thực Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

BON Banh Mi

Địa chỉ tại: 8390 Mayapis Street, San Antonio, Makati City

Giờ mở cửa: 9h – 23h30 các ngày trong tuần nghỉ thứ 2

Đây là thương hiệu đồ ăn Việt Nam lâu đời và nổi tiếng tại Philippines. Ở đây, thực đơn đa dạng với các món ăn như món cuốn, phở, giò chả, bánh xèo…

Thương hiệu này không chỉ được người Việt Nam yêu thích bởi hương vị quê hương quen thuộc mà còn được du khách nước ngoài đánh giá cao. Hãy đến đây một lần để cảm nhận hơi ấm của quê hương nơi đất lạ.

Xanh Quan

Địa chỉ tại: 6956 Washington, Makati, 1230 Metro Manila

Giờ mở cửa: 9h – 19h30 từ thứ 2 đến thứ 6

Nếu bạn muốn có một bữa ăn nhanh, đầy đủ dinh dưỡng thì không thể bỏ qua Xanh Quan. Quán chuyên phục vụ cơm văn phòng, đồ ăn nhanh các loại. Quán cũng phục vụ online.

Điểm cộng của quán này là một suất nhiều hơn so với quán khác và khẩu vị cũng rất Việt Nam. Giá trung bình khoảng 200 Peso/người.

VIT Map

Địa chỉ tại: 126 Amorsolo Street, Legazpi Village, Makati, Manila

Giờ mở cửa: từ 11h đến 23h cả tuần

Quán nằm ngay ngã tư nên rất dễ tìm. Quán tạo ấn tượng ngay từ bên ngoài với gam màu cổ điển. VIT Map chuyên phục vụ các món truyền thống Việt Nam như món cuốn, phở các loại. Đến đây, bạn nhất định phải thưởng thức các món ăn best seller của quán như gỏi cuốn, phở xào, phở nước…

Nếu đi du lịch Manila Philippines mà muốn thưởng thức món ăn Việt Nam thì có thể tham khảo các địa chỉ trên nhé. Thực đơn đa dạng, món ăn hấp dẫn đặc biệt chủ quán thân thiện mến khách chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.