Khám phá nhà hàng trong lồng kính ở Anh

0
872

Nằm cạnh bờ sông Thames nổi tiếng, Coppa club được biết đến là nhà hàng trong lồng kính độc đáo và thu hút nhiều khách du lịch nhất xứ sở sương mù.

Khám phá nhà hàng Coppa club trong lồng kính ở Anh

Sở hữu tầm nhìn toàn cảnh ra sông Thames, nhà hàng Coppa Club là không gian nhà hàng bằng kính hiện đại, thu hút hàng nghìn khách du lịch đặt chân tới vương quốc Anh. Ảnh: Pinterest.

Những lồng kính nằm ẩn mình dưới các vòm cây xanh, không gian trở nên yên bình và đẹp tựa trong truyện cổ tích. Tất cả trái ngược hoàn toàn so với khung cảnh nhộn nhịp bên ngoài thành phố London. Ảnh: Seeninthecity.

Các khu lồng kính được đặt tải sảnh ngoài trời để thực khách có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời buổi sớm, ngắm nhìn khung cảnh huyền ảo chiều hoàng hôn ngay giữa lòng thành phố. Ảnh: Giulia.vigorito, Eveiiieve.

Vào ban đêm, toàn bộ nhà hàng Coppa club trở nên lung linh và huyền ảo bởi hệ thống đèn vàng nổi bật. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho những cặp đôi muốn tìm không gian lãng mạn. Ảnh: Twitter.

Hầu hết, khách hàng đều phải đặt bàn trước nhiều ngày để được giữ chỗ ngồi. Bạn sẽ phải chịu phí 10 USD/người nếu hủy đặt chỗ trong vòng 24 tiếng tại đây. Ảnh: Maggiapa.

Mỗi khu lồng kính nhà hàng Coppa club chỉ phục vụ tối đa 8 người, thời gian thưởng thức kéo dài trong 2 giờ. Mức giá trung bình cho một thực khách khi đến Coppa club là 30 bảng Anh (khoảng 1 triệu đồng). Số tiền này chưa bao gồm chi phí đồ uống. Ảnh: Twitter.

Nếu có dịp du lịch Anh thì nhất định nên ghé tới nhà hàng Coppa Club, hứa hẹn sẽ có nhiều điều hay ho đón chờ bạn khám phá đấy.