Trải nghiệm vườn ánh sáng độc nhất vô nhị tại Đà Lạt

0
830

Đến Lumiere Đà Lạt, du khách không khỏi ngỡ ngàng trước không gian nghệ thuật đặc sắc, để bạn thỏa sức check-in ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt ấy.

Với nhiều người, nghệ thuật là lắng nghe, là ngắm nhìn, là cảm nhận bằng mọi giá quan và trí tưởng tượng. Ghé tới “vườn ánh sáng” Lumiere Đà Lạt, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian nghệ thuật độc đáo, xen giữa ảo và thực. Ứng dụng công nghệ trình chiếu 3D mapping hiện đại, Lumiere mang lại một thế giới siêu thực. Bất cứ ai đến đây hoàn toàn có thể cảm nhận và trở thành một phần không thể thiếu ấy…

Bạn có thể đứng yên một chỗ và ngắm nhìn những “bức tranh” vẽ bằng ánh sáng chuyển động ngay xung quanh. Bất kỳ chủ đề, địa hình nào cũng được trình chiều, cho phép bạn dễ dàng ghi lại những bức selfie ấn tượng.

Lumiere có tới 9 căn phòng với 9 thiết kế riêng biệt, mang lại không gian nghệ thuật ngập tràn sắc màu, kích thích mọi giác quan và đánh lừa thị giác một cách khéo léo nhất.

Khi lạc bước vào những căn phòng như “Thực tế ảo”, “thiên hà vô tận” hoặc”không gian nhiệm màu”, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thế giới khác.

“Vườn ánh sáng” độc đáo này là sự kết hợp giữa bối cảnh, không gian, thiết bị trình chiếu và nội dung được trình chiều. Nội dung trình chiếu đóng vai trò quan trọng, như “át chủ bài” khơi gợi cảm xúc cho người trải nghiệm.

“Vườn ánh sáng” Lumiere là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách khi đến Đà Lạt. Đây là một trong những dự án tiên phong ứng dụng công nghệ 3D mapping vào sản phẩm dịch vụ thương mại tại xứ sở ngàn hoa.

Trong tương lai, Lumiere tiếp tục đổi mới, hoàn thiện và nhân rộng mô hình trình chiếu công nghệ ánh sáng này tới các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Theo đại diện Lumiere, công ty có thể áp dụng công nghệ 3D mapping vào trong những lĩnh vực khác, như giáo dục, văn hóa và nghiên cứu khoa học. Điều này sẽ góp phần tạo ra nhiều sự thay đổi tích cực trong cuộc sống, mang nghệ thuật trình chiếu đến gần gũi hơn với mọi người.

Tuệ Lâm