5 phương pháp bán hàng facebook dành cho đại lý bán vé máy bay (p1)

0
753

Rất nhiều đại lý bán vé máy bay hiện nay coi facebook là kênh bán hàng chính nhờ có lượng người dùng vô cùng đông đảo.

Tuy nhiên để phục vụ cho nhu cầu người dùng mà facebook thường xuyên thay đổi thuật toán. Để bán hàng hiệu quả, đại lý bán vé máy cần thường xuyên cập nhật những thay đổi này.

Để bán hàng hiệu quả, đại lý bán vé máy cần thường xuyên cập nhật những thay đổi này.

Tăng tương tác nhờ tăng lượng bạn bè của đại lý bán vé máy bay

Càng nhiều bạn bè trên facebook thì sản phẩm của bạn càng tiếp cận đến nhiều người. Tuy nhiên facebook không cho kết bạn quá nhiều trong một lần và họ có những chính sách bảo mật.

Đại lý bán vé máy bay nên dùng nick thật và thông tin thật để khi facebook yêu cầu xác nhận tài khoản thì bạn có thể xử lý những vấn đề này dễ dàng. Mỗi ngày thêm 15 – 20 bạn mới để facebook không đánh giá là kết bạn spam.

Một mẹo nữa để trang bán hàng của bạn thêm uy tín là vào trang của những người đã là bạn bè và kết bạn với bạn bè của họ. Kết bạn trong khi có bạn chung sẽ đáng tin cậy hơn và người đó sẽ dễ chấp nhận lời mời kết bạn của bạn hơn.

Đăng tin cho đại lý bán vé máy bay một cách thông minh

Đăng tin cho đại lý bán vé máy bay một cách thông minh

Đăng bài liên tục, quá nhiều bài một ngày sẽ làm cho các bài viết của bạn hiện lên newfeed nhưng sẽ gây khó chịu cho người xem, rất có thể họ sẽ bỏ theo dõi hoặc chặn bạn. Vạy nên hãy nhỡ mẹo nhỏ khi đăng bài như sau.

Facebook mỗi ngày đều có thông tin “hot”, tạo xu hướng mà tất cả mọi người đều bàn tán về nó. Bài viết hoặc hình ảnh có liên quan đến xu hướng này cũng được cộng đồng mạng quan tâm nhiều hơn.

Đại lý bán vé máy bay cũng nên đi theo trào lưu này. Hãy tìm điểm chung của thông tin nóng ngày hôm ấy và sản phẩm vé máy bay bạn đang bán và viết về nó một cách tinh tế.

Một cách viết quảng cáo khác là bạn có thể sáng tạo nên câu chuyện hài hước hoặc bất ngờ. Người dùng facebook mục đích lớn nhất cũng là để giải trí nên hãy tạo nên những câu chuyên cười, ly kỳ, hấp dẫn để thu hút người đọc đến câu chuyện, rồi từ câu chuyện ấy khéo léo nói về sản phẩm của đại lý bán vé máy bay của mình.

Hãy theo dõi và xác định khung giờ “vàng” – giờ có nhiều người truy cập và tương tác trên facebook để bài viết của bạn đến với nhiều người.